Tin lớp học vẽ

Trường dạy vẽ tại Hà Nội

Bạn muốn xét tuyển vào đại học kiến trúc, đại học mỹ thuật? Bạn đang trong quá trình luyện thi đại học? Bạn đang tìm một trường dạy vẽ tại Hà Nội? Đừng tìm đâu xa, bài viết dưới đây dành cho bạn, tham khảo ngay để chọn ra trung tâm học vẽ tốt nhất cho mình nhé!
+ Xem thêm

Những lưu ý khi học vẽ tranh bằng bút chì tại Hà Nội

Học vẽ tranh bằng bút chì tại Hà Nội đang là mối quan tâm của nhiều bạn trẻ đam mê hội họa. Để trở thành một người vẽ chuyên nghiệp và tạo ra được những bức vẽ có hồn, các bạn phải trau dồi nhiều kiến thức và học hỏi thêm nhiều kĩ năng.
+ Xem thêm

Luyện thi khối H ở Hà Nội tại Hà Nội

Các bạn đang có nhu cầu học vẽ thi đại học? Các bạn đang muốn luyện thi khối H ở Hà Nội tại Hà Nội? Hãy liên hệ ngay với trung tâm mỹ thuật ARC – trung tâm chuyên đào tạo thi đại học khối V, H. Hãy nhanh tay đăng kí để được kết quả tốt nhất trong kì thi sắp tới!
+ Xem thêm

Lớp học vẽ cho người lớn tại Hà Nội

Với nhu cầu học vẽ ngày càng cao, đặc biệt là đến từ những bạn trẻ, những người lớn, người đi làm… nhiều trung tâm Mỹ thuật ra đời. Tuy nhiên, để lựa chọn một khóa học phù hợp với thời gian của bản thân, một trung tâm uy tín, chất lượng và chi phí hợp lí thì không phải dễ dàng...
+ Xem thêm

Học vẽ Hà Nội ở đâu?

Chỉ khi tìm được một trung tâm uy tín và có chất lượng, bạn mới được đào tạo bài bản và khả năng mới được nâng cao. Đối với các bạn sống ở Hà Nội và các tỉnh lân cận, nếu muốn học vẽ Hà Nội thì có thể liên hệ với trung tâm mỹ thuật ARC
+ Xem thêm

5 Lưu ý khi lựa chọn trung tâm học vẽ tại Hà Nội

Giữa vô vàn trung tâm, làm sao để chọn ra một địa chỉ tốt nhất và phù hợp nhất với mình? Tham khảo 5 lưu ý khi lựa chọn trung tâm học vẽ tại Hà Nội trong bài viết dưới đây để bỏ túi cho mình những kinh nghiệm quý giá nhé!
+ Xem thêm

Trung tâm dạy vẽ luyện thi kiến trúc tại Hà Nội

Bạn muốn xét tuyển vào Đại học Kiến trúc Hà Nội? Bạn đang trong quá trình luyện thi Đại học? Bạn đang tìm một trung tâm dạy vẽ luyện thi Kiến trúc tại Hà Nội? Đừng tìm đâu xa, bài viết dưới đây dành cho bạn, tham khảo ngay để biết chọn ra trung tâm dạy vẽ luyện thi Kiến trúc tại Hà Nội tốt nhất nhé!
+ Xem thêm

Thi đại học Kiến trúc vẽ gì tại Hà Nội

Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội là trường đại học đa ngành tại Việt Nam, được đánh giá là một trong những trường đại học đứng đầu về đào tạo và nghiên cứu nhóm ngành xây dựng và thiết kế. Vì lẽ đó, rất nhiều sỹ tử đã đăng kí và chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội để học tập và phát triển trong 4 năm
+ Xem thêm

Luyện thi vẽ vào đại học Kiến trúc tại Hà Nội ở đâu

Kì thi đại học sắp tới và đối với các bạn sỹ tử đang muốn thi vào trường Đại học Kiến trúc thì việc lựa chọn trung tâm luyện thi thật sự khó khăn. Việc tìm đúng trung tâm để ôn thi sẽ giúp các bạn nâng cao kĩ năng và có cơ hội tiếp xúc, làm việc ...
+ Xem thêm

Luyện thi vẽ mỹ thuật tại Hà Nội

Đối với các bạn có năng khiếu hội họa và có mong muốn thi vào các trường mỹ thuật, kiến trúc thì việc luyện thi vẽ mỹ thuật là vô cùng cần thiết và quan trọng. Luyện thi vẽ mỹ thuật tại Hà Nội là chương trình đào tạo vẽ mỹ thuật dành cho những người đam mê hội họa và có ý định thi khối ngành V, H của ARC Hà Nội.
+ Xem thêm

Luyện thi vẽ khối V tại Hà Nội

Bạn đam mê hội họa, kiến trúc và muốn học chuyên sâu về lĩnh vực này? Bạn đang sống ở Hà Nội và có ý định thi khối V? Bạn đang tìm một trung tâm luyện thi vẽ khối V tại Hà Nội? Đừng lo lắng, tham khảo bài viết dưới đây để giải quyết những vấn đề trên nhé!
+ Xem thêm

Đề thi vẽ Đại học Kiến trúc tại Hà Nội

Kì thi đại học đang tới gần và cứ vào khoảng thời gian này, ARC lại nhận được rất nhiều câu hỏi như “Đề thi vẽ Đại học Kiến trúc tại Hà Nội năm 2018 là gì?”, “Đề thi vẽ Đại học Kiến trúc tại Hà Nội là gì?” hay “Đề thi vẽ Đại học Kiến trúc tại Hà Nội qua các năm”…
+ Xem thêm

Bí quyết luyện thi vẽ trang trí màu thành công

Trang trí màu là môn thi bắt buộc đối với các ngành Mỹ thuật công nghiệp, Trang trí nội thất, Thiết kế thời trang hay Kiến trúc. Để xét tuyển vào các trường Đại học tuyển sinh khối H, luyện thi vẽ trang trí màu là vô cùng cần thiết và quan trọng.
+ Xem thêm

Những lưu ý khi luyện thi vẽ kiến trúc tại Hà Nội

Các bạn đang luyện thi vẽ kiến trúc tại Hà Nội? Các bạn đang tìm phương pháp và lô trình học vẽ phù hợp với bản thân mình nhất? Bài viết dưới đây của ARC sẽ bật mí cho các bạn một số lưu ý khi luyện thi vẽ kiến trúc tại Hà Nội, tham khảo ngay để bỏ túi những thông tin bổ ích nhé!
+ Xem thêm

Luyện thi vẽ khối H tại Hà Nội

Luyện thi vẽ khối H tại Hà Nội là một trong những lớp luyện thi được nhiều sỹ tử lựa chọn nhất. Để trở thành sinh viên các trường mỹ thuật, đa phần các bạn phải lựa chọn khối V, khối H và môn vẽ là môn thi bắt buộc, đóng vai trò rất lớn trong kì thi đại học
+ Xem thêm

Luyện thi vẽ cấp tốc tại Hà Nội

Để đạt được kết quả cao trong kì thi đại học, đặc biệt là đối với khối ngành năng khiếu, các bạn tân sinh viên phải dành nhiều thời gian đầu tư ôn luyện. Tuy nhiên, vì một số lí do cá nhân, các bạn không thể tham gia ôn luyện từ sớm được. Chính vì vậy, ARC mở lớp luyện thi vẽ cấp tốc tại Hà Nội ...
+ Xem thêm

Học vẽ thi đại học tại Hà Nội ở đâu?

Các bạn đang sinh sống ở Hà Nôi? Các bạn đang có nhu cầu học vẽ thi đại học tại Hà Nội? Các bạn đang tìm một trung tâm để học vẽ thi đại học tại Hà Nội? Đừng lo lắng, ARC giúp bạn giải quyết tất cả những nhu cầu trên. Tham khảo bài viết dưới đây ngay nhé!
+ Xem thêm

Đề thi vẽ khối V đại học kiến trúc tại Hà Nội

Đối với các bạn thi khối ngành năng khiếu, việc ôn luyện là vô cùng cần thiết và quan trọng. Chỉ khi tập luyện nhiều, vẽ nhiều thì trình độ và khả năng của bạn mới được nâng cao. Ngoài ra, việc nắm rõ cấu trúc đề thi và thang điểm cũng đóng vai trò rất lớn trong kì thi đại học.
+ Xem thêm

Bí quyết luyện thi vẽ đại học Kiến trúc tại Hà Nội

Thực tế, những bạn ôn thi khối năng khiếu thường thiệt thòi hơn những bạn khối khác vì họ không có kĩ năng ôn luyện cụ thể với các môn thiên về sở trường của mình. Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây, ARC sẽ chia sẻ cho các bạn bí quyết luyện thi vẽ nói chung và bí quyết luyện thi vẽ Đại học Kiến trúc tai Hà Nội nói riêng.
+ Xem thêm

Trung tâm luyện thi vẽ tại Hà Nội tốt nhất

Ngày nay, với sự phát triển của Internet, có thể dễ dàng tìm thấy các trung tâm luyện thi vẽ tại Hà Nội. Nhưng để lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng thì không phải dễ dàng. Nhiều bạn tân sinh viên vì không tìm hiểu kĩ càng đã chọn phải những địa chỉ giả, không có thật làm tốn thời gian, công sức.
+ Xem thêm

Lớp dạy vẽ luyện thi đại học tại Hà Nội

Hiện nay có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều lớp dạy vẽ luyện thi đại học tại Hà Nội. Tuy nhiên, để đạt được kết quả cao trong kì thi quan trọng này, bạn cần phải lựa chọn một lớp dạy vẽ luyện thi đại học tại Hà Nội uy tín và chất lượng. Tham khảo bài viết dưới đây để có những thông tin bổ ích nhé!
+ Xem thêm

Hình ảnh học viên Mỹ Thuật ARC

Hình ảnh học viên Mỹ Thuật ARC - Luyên Thi Khối V - Khối H - Kiến Trúc Tại Hà Nội
+ Xem thêm

Toán, văn, vẽ là khối gì?

Toán, văn, vẽ là khối gì có lẽ là câu hỏi mà nhiều bạn tân sinh viên thắc mắc. Ngoài những khối thi truyền thống như Khối A, Khối B, Khối D thì nhiều bạn chưa biết tổ hợp môn toán, văn, vẽ là khối gì.
+ Xem thêm

Đại học mỹ thuật công nghiệp thi khối gì

Với câu hỏi “Đại học mỹ thuật công nghiệp thi khối gì?” ARC Hà Nội xin trả lời như sau: Trước tiên, các bạn phải xác định sở thích, thế mạnh của bản thân để lựa chọn được ngành học phù hợp nhất, sau đó các bạn tìm hiểu ...
+ Xem thêm

Toán, lý, vẽ là khối gì?

Toán, lý, vẽ là khối gì có lẽ là câu hỏi mà nhiều bạn tân sinh viên thắc mắc. Ngoài những khối thi cơ bản như Khối A, Khối B, Khối D thì nhiều bạn chưa biết tổ hợp môn toán, lý, vẽ là khối gì. Cùng tìm hiểu thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết về tổ hợp các môn thi này nhé!
+ Xem thêm
.