Tin lớp học vẽ

Tìm hiểu ngành Thiết kế đồ họa thi khối nào?

Trước khi bước vào ngưỡng cửa đại học của mình, sinh viên thường tìm hiểu khá kỹ về các ngành phù hợp với ước mơ của bản thân. Đặc biệt với ngành Thiết kế đồ họa thí sinh phải cân nhắc thật kỹ để chọn khối thi sao cho phù hợp với khả năng của mình.
+ Xem thêm

Khối H1 gồm những ngành nào? Ngành nào có triển vọng nhất?

Nằm trong khối H, khối H1 tập trung khá nhiều ngành có triển vọng trong tương lai. Có niềm đam mê với mỹ thuật, tuy nhiên vì gia đình không cho phép nên có một số bạn không thể theo đuổi lĩnh vực mà mình thích. Một số bạn lại tìm hiểu khá kỹ về khối này và đặc biệt họ quan tâm xem khối này gồm những ngành nào.
+ Xem thêm

Tìm hiểu ngành kiến trúc thi khối nào? Cơ hội việc làm ra sao?

Kiến trúc là một ngành không mấy xa lạ với nhiều bạn có đam mê theo đuổi ngành mỹ thuật. Có một số bạn vì áp lực gia đình vì nghĩ rằng vẽ sẽ không có tương lai ổn định nên các bạn phải từ bỏ theo đuổi một số ngành khác. Bên cạnh đó, khá nhiều bạn còn mông lung chưa biết ngành kiến trúc thi khối nào, bao gồm những ngành cụ thể nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi ấy bằng những thông tin bổ ích và cần thiết nhất!
+ Xem thêm

Cập nhật thông tin khối h thi môn gì? Học trường nào?

Khối H thi môn gì? Triển vọng vào các ngành này ra sao? Và trường nào tuyển sinh khối này? Đây là những câu hỏi được khá nhiều bạn trẻ quan tâm. Hãy cập nhật tin tức dưới dây để tìm hiểu sâu hơn về khối H mà bạn muốn theo đuổi nhé!
+ Xem thêm

Ngành thiết kế thời trang thi khối nào và học những gì?

Không thể phủ nhận sự phát triển của thời trang chính vì vậy ngành Thiết kế thời trang là nơi sản sinh ra nhiều nhân tài và có khả năng vượt trội trong lĩnh vực thiết kế nói riêng và thời trang nói chung. Đó cũng chính là ước mơ của khá nhiều bạn trẻ khi còn ngồi trên giảng đường, luôn có niềm đam mê bất tận với thời trang nhưng bạn có biết để bước chân vào lĩnh vực này thì ngành thiết kế thời trang thi khối nào hay chưa? Để tìm hiểu sâu hơn về nó, những thông tin dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn không ít đấy nhé!
+ Xem thêm

Có gì ở lớp học vẽ cho người lớn ở hà nội

Các thiết kế bài giảng ở lớp học vẽ cho người lớn ở hà nội chủ yếu tiếp xúc với tìm hiểu về tranh bằng cá chất liệu như sơn dầu, màu nước hay bột màu. Khóa học phục vụ chủ yếu cho người chưa biết gì về hội họa nên khá khó khăn trong việc đi dâu tìm hiểu những kiến thức cơ bản nhất.
+ Xem thêm

Các bước vẽ chân dung cơ bản trong mỹ thuật

Chúng ta vẫn thường hay bắt gặp những nhà hội họa tự do vẽ chân dung ở đường phố, nơi công cộng thu hút rất nhiều sự chú ý và tò mò của nhiều người bởi bàn tay điêu luyện và tài hoa. Tại sao chỉ trong vòng vài phút họ có thể tạo ra bức họa chân dung vô cùng đẹp như vậy? Tất cả đều thể hiện ở tài năng và kỹ năng riêng biệt của từng người. ARC xin giới thiệu đến các bạn các bước vẽ chân dung người bằng bút chì vô cùng đặc sắc và thú vị nhất.
+ Xem thêm

Các bước học vẽ dáng người cơ bản

Những lưu ý khi học vẽ người cơ bản Trong mỹ thuật, tỷ lệ của cơ thể được đo bằng đầu. Với người trưởng thành từ 7 – 7,5 đầu, 7 đầu là trung bình, dưới 6 đầu là trung bình.
+ Xem thêm

Tìm hiểu về khối h gồm những ngành nào

Là một khối năng khiếu, khối H có khá nhiều ngành nghề cho bạn chọn lựa và theo đuổi với niềm đam mê của mình. Tuy nhiên, có khá nhiều sinh viên mông mung và thắc mắc về khối h bồm những ngành nào. Dưới đây là thông tin về ngành liên quan đến khối H mà bạn có thể tham khảo qua:
+ Xem thêm

Khối v thi môn gì? khối v gồm những ngành nào?

Nhắc đến khối V thì khả năng trúng tuyển khá cao nên được nhiều bạn trẻ lựa chọn và theo đuổi đam mê của mình. Có khá nhiều thắc mắc về vấn đề khối v gồm những ngành nào? Nếu bạn vẫn chưa tìm hiểu rõ về khối này thì hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé!
+ Xem thêm

5 ngành học HOT nhất khi bạn thắc mắc thi khối d làm nghề gì

Với những bạn sắp chia tay ngưỡng cửa Trung học phổ thông để đặt chân vào một sân chơi mới đầy thử thách và cơ hội đó là Đại học vẫn thường băn khoăn thi khối d thì làm nghề gì? Khối D là một khối đa năng gồm 3 môn Toán, Văn, Ngoại Ngữ với sự kết hợp giữa khoa học và tự nhiên, khối D hứa hẹn mang đến cho nhiều bạn trẻ tương lai rộng mở bởi có quá nhiều sự lựa chọn mới mẻ và phù hợp với ước mơ của bản thân.
+ Xem thêm

Thiết kế đồ họa cần học những gì để trở thành Designer “thực thụ”

Thiết kế đồ họa là một trong những ngành đang HOT và có thể “hái” ra tiền cho khá nhiều người khi có niềm đam mê với lĩnh vực này. Nhưng trước tiên, hãy định nghĩa xem thiết kế đồ họa là gì? Có khá nhiều khái niệm khác nhau nhưng tựu chung vẫn xoay quanh vấn đề thiết kế phần mềm, học vẽ, phối màu sắc… là những điều đơn giản nhất. Vậy học thiết kế đồ họa cần học những gì? Làm sao để học hiệu quả? Chúng ta hãy đi tìm câu trả lời này qua bài viết dưới đây nhé!
+ Xem thêm

Khóa học về vẽ thiết kế thời trang bằng bút chì

Điều đầu tiên cũng là điều cơ bản nhất trước tiên để giúp bạn trở thành một Fashion Designer thực thụ đó là tự tay biết vẽ, biến những ý tưởng của mình trở thành sản phẩm độc đáo được nhiều người đoán nhận. ARC Hà Nội giới thiệu đến bạn khóa học vẽ thiết kế thời trang bằng bút chì.
+ Xem thêm

MỸ THUẬT THIẾU NHI- LỚP VẼ TRẺ EM

ARC Hà Nội. lớp vẽ dành cho các bạn trẻ , dạy vẽ chuyên mỹ thuật hội họa cho các bé ở hà nội . hiện lớp dạy vẽ ARC Hà Nội có cơ sở dạy vẽ trẻ em cơ hoàng mai, và dạy vẽ trẻ em ở yên hòa cầu giấy.
+ Xem thêm
.