Tin lớp học vẽ

Lớp vẽ luyện thi khối v và luyện thi khối h

Lớp dạy vẽ luyện thi cấp tốc khối V, khối H Trung tâm luyện thi mỹ thuật ARC HÀ Nội , với 13 năm kinh nghiệm trong luyện thi khối V và luyện thi khối H, lớp vẽ ARC Hà Nội đã giúp hơn 3000 học sinh trên toàn quốc thi đỗ đại học vào các trường danh tiếng việt Nam. Mỹ thuật ARC Hà Nội là lớp vẽ duy nhất hằng năm có thành tích học sinh đỗ cao nhất và chiếm từ 98%-100% học sinh toàn khóa đỗ đạt.
+ Xem thêm

Khóa học vẽ tốc vẽ luyện thi khối V

Để thi vào trường kiến trúc các bạn phải học vẽ năng khiếu để luyện thi khối V . Cụ thể là học vẽ đầu tượng thạch cao và học vẽ bố cục tạo hình.
+ Xem thêm

Dạy vẽ ôn luyện thi khối h - ARC Hà Nội

Luyện thi khối V – Luyện thi khối H tại trung tâm dạy vẽ ARC Hà Nội Là sân chơi mỹ thuật, trải nghiệm năng khiếu của các bạn trẻ, và cũng là nơi để các bạn thực hiện ước mở của mình trở thành các nhà thiết kế tài ba trong tương lại.
+ Xem thêm

Lớp học vẽ luyện thi khối h tại hà nội

Luyện thi khối h Học vẽ luyện thi khối H thi vào các trường đại học mỹ thuật kiến trúc là một quá trình học tập ôn luyện dài hạn về năng khiếu, các bạn phải bỏ nhiều năm để tìm một lớp dạy vẽ luyện thi khối h uy tín giúp các bạn thực hiện mơ ước của mình trong tương lại.
+ Xem thêm

Dạy vẽ tĩnh vật luyện thi khối V

Dạy vẽ tĩnh vật nâng cao Lớp vẽ ARC Hà Nội đào tạo luyện thi khối V thi vào các trường đại học trên toàn quốc . Bộ môn vẽ tĩnh vật là hình họa căn bản nhất của hội họa hình họa luyện thi. Ngày nay các trường đại học luyện thi khối V vẽ tĩnh vật yêu cầu các học sinh vẽ cơ bản hình khối không gian và vẽ ký họa bài mỹ thuật 2 từ ý tưởng trong suy nghĩ của các thí sinh.
+ Xem thêm

Học vẽ luyện thi khối V

Đến với lớp vẽ ARC các bạn sẽ rút ngắn được thời gian học tập của mình mà vẫn đạt được trình độ khá hoặc giỏi tại lớp vẽ
+ Xem thêm

Học vẽ luyện thi khối V, luyện thi khối H tại Hà Nội

Lớp học vẽ luyện thi khối V, luyện thi khối H tại Hà Nội. Mỹ thuật ARC Hà Nội chuyên dạy vẽ luyện thi đại học khối V khối H. Giảng viên Lê Ngọc, tell: 0987937406
+ Xem thêm

Học vẽ ôn thi khối V và ôn thi khối H

Tư vấn giải đáp các câu hỏi của học sinh bây giờ mới đi ôn thi khối V và ôn thi khối H
+ Xem thêm

Lớp học vẽ tại Hà Nội

Lớp học vẽ tại Hà Nội
+ Xem thêm
.