Trung tâm dạy vẽ

học vẽ tranh tại trung tâm dạy vẽ luyện thi kiến trúc hà nội . lớp học vẽ ôn thi khối v khối h thi vào trường đại học kiến trúc và mỹ thuật công nghiệp hà nội . với hơn 13 năm kinh nghiệm ôn thi đại học khối v khối h thi vào trường đại học , mỹ thuật ARC Hà Nội luôn đứng tốp đầu các lớp vẽ về chất lượng đầu ra luôn đõ tối thiểu 98-100% học viên đỗ toàn khóa học vẽ ôn thi . đặc biệt thi kiến trúc luôn đỗ 100% toàn khóa học vẽ.

 

    Mỹ thuật ARC Hà Nội, Thành lập năm 2009 cho tới nay . Với kinh nghiệm giảng dạy trên 10 trong luyện thi Đại Học . đã là cơ sỏ vững chắc và đáng tin tưởng nhất Hà Nội để các em có thể luyện thi đại học vào các trường mà các em mơ ước .

    Môi trường học tập tại ARC Hà Nội khá thân thiện , Thầy trò vui vẻ , kích thích sự học tập hưng phấn của các học viên tại lớp vẽ . Và lớp vẽ dường như đã là ngôi nhà thứ 2 của các em mỗi khi các em tới lớp học vẽ .

     Dạy vẽ tại ARC Hà Nội - Ngày nào cũng là ngày khai giảng đối với học viên mới , bởi phương pháp dạy kèm từng học viên . nên các em hoàn toàn có thể yên tâm khi mình vào sau các bạn . 

Đặc điểm nổi bật tại ARC Hà Nội mà không một lớp vẽ nào trên địa bàn hà nội có được :

TẤT CẢ NHỮNG BÀI MẪU TREO TẠI LỚP VẼ ARC HÀ NỘI -100% ĐỀU LÀ BÀI VẼ CỦA HỌC VIÊN 

 

Các tác phẩm của học viên ARC 

 

 

 

 

 

.