ARC Hà Nội - Lớp vẽ tại Cầu Giấy Hà Nội

ARC Hà Nội

Lớp vẽ tại Cầu Giấy Hà Nội

Học năng khiếu là bộ môn mỹ thuật học cần rất nhiều thời gian để ôn luyện. Có thể là học 3 năm, 2 năm, 1 năm tùy vào điều kiện của các bạn học sinh như: vị trí địa lý, hoàn cảnh gia đình , và trường hợp khác học muộn hơn là do chưa có quyết định đúng và rõ rang ngay từ khi đi học .

Như vậy một số các bạn ở xa, nơi ở không có lớp dạy vẽ cũng là một sự thiệt thòi lớn cho các bạn, hoặc tại nơi ở của các bạn có lớp dạy vẽ, nhưng lớp vẽ lại không chất lượng ôn thi đại học, cũng là vấn đề lớn mà khiến các bạn phải mất nhiều năm ôn thi lại mới đỗ vào trường mình mong muốn.và thực tế thì không phải bạn nào cũng đủ kiên trì để thi lại vài năm đúng không nào?

Chính điều này mà lớp vẽ ARC Hà Nội quyết định mở thêm cơ sở 3 tại Cầu giấy Hà Nội để giúp được nhiều học sinh có điều kiện đi học vẽ tốt hơn , học được lớp chất lượng hơn về ôn thi đại học chuẩn từng trường .

Lớp vẽ ARC Hà Nội thành lập năm 2009 đến nay cũng 12 năm, với nhiều thăng trầm và trau dồi kiến thức nhiều năm . ARC đã đạt được điểm chuẩn trong luyện thi đại học. từ năm 2014 đến nay lớp vẽ ARC Hà Nội năm nào cũng đạt 99% đến 100% học viên đỗ toàn khóa. Đây là một thành tích mà CHƯA LỚP VẼ NÀO có thể đạt được thành tích như vậy. Không những thế mà được lặp đi lặp lại liên tục thành tích từ năm 2014 đến nay. Như vậy đã chứng tỏ rằng. Học vẽ tại ARC hà Nội điểm rủi do các trượt đại học là bằng 0 .

 

Các bạn đi học vẽ cần phải đặt câu hỏi ?

Lớp vẽ nào học chất lượng ?

Lớp vẽ nào tìm được nỗi đau khó khăn của mình trong môn năng khiếu ?

Quan trọng nhất là . khi bạn học tại một lớp vẽ nào đó. bạn cần dặt niềm tin nơi thầy. điều đó đã giúp bạn thành công 70 %. 30 % còn lại là do nổ lực của bạn để thành công tuyệt đối.

Học vẽ ở đâu thì tốt?

Đến với lớp vẽ ARC Hà Nội – Lớp vẽ Thầy Lê Ngọc ; là lớp vẽ có môi trường học tập năng động, thân thiện, cách dạy ở lớp vẽ ARC không giống như một lớp vẽ nào trên Hà Nội. ARC HN có lối dạy riêng kèm từng bạn ( học chung một lớp ).

 

Dưới đây là những bài vẽ của học viên ARC Hà Nội ôn thi khối V khối H:   • Dạy vẽ ARC Ha Noi - Luyện thi khối V khối H 

CS1: Nhà Văn Hóa tổ dân phố 1, Ngõ 22 Phố An Hòa, p.Mỗ Lao, Hà Đông

CS2 : Số 107 B8, ngõ 71 Nguyễn Chính, p.Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

CS3 : Nhà văn hóa Giếng Chùa, số 192 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

GV/Thạc Sỹ /KTS : Lê Ngọc

Tell : 0987937406 / 0941078389

Các bạn cần thêm thông tin truy cập website :

https://mythuatarc.com/

https://archanoi.com/

.