Bài thi vẽ đại học kiến trúc

Bài thi vẽ đại học kiến trúc . Ôn vẽ thi vào trường đại học Kiến trúc Hà nội , có nhiều bạn quan tâm bài vẽ chuẩn của đại học kiến trúc Hà Nội như thế nào. Bài thi vẽ đại học kiến trúc chuẩn thì không phải dễ tìm kiếm được trên báo, hay trên mạng internet, dẫn tới các bạn học sinh hoang mang không biết bài thi vẽ đại học kiến trúc chuẩn là như thế nào .

Bài thi vẽ đại học kiến trúc

  1. Dự thi vẽ đại học kiến trúc Hà nội

Ôn vẽ thi vào trường đại học Kiến trúc Hà nội , có nhiều bạn quan tâm bài vẽ chuẩn của đại học kiến trúc Hà Nội như thế nào. Bài thi vẽ đại học kiến trúc chuẩn thì không phải dễ tìm kiếm được trên báo, hay trên mạng internet, dẫn tới các bạn học sinh hoang mang không biết bài thi vẽ đại học kiến trúc chuẩn là như thế nào . 

  1. Tìm lớp dạy vẽ uy tín chuẩn trường thi

Nhiều lớp dạy vẽ ở quê cũng rất mong muốn có được những tài liệu chuẩn để thi vào trường để các lớp có thể dạy vẽ cho học sinh theo trường phái cũng như phong cách vẽ chuẩn hơn, các em sẽ gặp rủi do ít hơn khi học ở lớp học .

Bài thi vẽ đại học kiến trúc có nhiều phong cách vẽ , bài thi vẽ đại học kiến trúc cũng có nhiều phong cách tạo hình. Nhưng có điểm chung mà các bạn và các lớp vẽ cần chú ý là dạng bài thi vẽ đại học kiến trúc Hà Nội : 

+ Bài thi vẽ đầu tượng : mục tiêu chính là khối và nét ( thể hiện được khả năng tạo hình và design)

Bài thi vẽ đại học kiến trúc

+ Bài thi vẽ hình họa người : mục tiêu chính là giải phẩu hình khối cơ bản và nét đan dẫn hướng được sự sáng tạo trong thiết kế ( điều này có vẻ hơi khó hiểu với các bạn, nhưng các thầy chấm trong nghề mới hiểu được , việc của các bạn là tìm một lớp vẽ chuẩn kiến trúc )

Bài thi vẽ đại học kiến trúc

+ Bài vẽ tạo hình đen trắng : càng tư duy đột phá càng tốt, “ vẽ người mà không phải người nhưng vẫn là người “ tạo hình trừu tượng có tính liên tưởng cao ( cái này là khó nhé , phải rất chuyên sâu trong lĩnh vực mới đào tạo được , không phải cứ lên mạng tham khảo là dạy được đâu nhé các bạn. nên dẫn tới nhiều lớp vẽ non kém là ở điểm này )

Bài thi vẽ đại học kiến trúc

+ Bài vẽ bố cục trang trí màu kiến trúc : yêu cầu các bạn có kỹ năng và kiến thức rộng về văn hóa xã hội, lịch sử truyền thống, hiểu biết về địa lý, về chính chị, về các phong trào xã hội hiện hữu….. Nói chúng bài bố cục trang trí màu của Kiến trúc cần có kiến thức mở rộng nhiều để tránh trường hợp đọc để mà các bạn không có hình ảnh trong đầu để vẽ ra nhé .

Bài thi vẽ đại học kiến trúc

 

Học vẽ luyện thi Kiến trúc Hà Nội

+CS 1: Nhà Văn Hóa tổ dân phố 1, Ngõ 22 Phố An Hòa, p.Mỗ Lao, Hà Đông

+CS 2 : Số 107 B8, ngõ 71 Nguyễn Chính, p.Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

+CS 3 : Số 10, ngõ 163 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

+ Cs3 B: T2-Nhà văn hóa giếng chùa, Số 192 Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội

+CS 4: Nhà văn hóa 8 Cát Linh, ngõ 2 Vũ thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

+CS 5: Số 113 Nguyễn văn Cừ -Phường Ngọc Lâm, Long Biên , Hà Nội

+ Đăng ký gia nhập lớp học vẽ ARC Hà Nội:

Liên hệ: 0987937406/ 0941078389 - GV Lê Ngọc

* Các bạn và phụ huynh cần tìm hiểu lớp vẽ Arc Hà Nội:

https://mythuatarc.com/

https://archanoi.com/ 

+ Truy cập fanpager facebook tìm hiểu ARC Hà Nội:

https://www.facebook.com/lopveluyenthikhoiVkhoiH/

https://www.facebook.com/luyenthivekhoivkhoih

.