Cách đan nét chì luyện thi kiến trúc ở hà nội

Cách đan nét chì luyện thi kiến trúc ở hà nội, Luyện thi kiến trúc, luyện thi mỹ thuật công nghiệp, luyện thi mỹ thuật việt nam , hay luyện thi sư phạm nghệ thuật trung ương, mỗi trường đều có mỗi phong cách đan nét chì khác nhau.

Cách đan nét chì để luyện thi kiến trúc 

 

Luyện thi kiến trúc, luyện thi mỹ thuật công nghiệp, luyện thi mỹ thuật việt nam , hay luyện thi sư phạm nghệ thuật trung ương, mỗi trường đều có mỗi phong cách đan nét chì khác nhau.

  • Phong cách đan nét chì của từng trường khác nhau, nên chúng ta không nên nhầm lẫn giữa các trường để rồi mặc dù vẽ tốt nhưng vẫn không đạt điểm cao .

    * Học đan nét chì luyện thi mỹ thuật công nghiệp .

    +Đối với luyện thi khối h mỹ thuật công nghiệp, vẽ hình họa người để lấy điểm dễ nhất các bạn không nên làm nhiều, làm ít hiệu quả hơn , ( nếu các bạn tay nghề có giới hạn khiêm tốn).

  • Phân mảng cơ bản , không làm kỹ, chỉ làm tổng thể, đan nét theo chiều khối chảy sẽ hiệu quả hơn đối với các bạn vẽ năng lực khá .

+ Đối với luyện thi khối h kiến trúc, vẽ đan nét cần có thủ thuật chút, tả sâu hình khối bằng chất chì ( cũng là một phương pháp dễ học đối với các bạn học siêu tốc rút ngắn thời gian ), di chì theo khối, sau đó đan nét caro khá hiệu quả và dễ đạt điểm cao. Bạn năng lực khá thì không nên vẽ nhiều , thường vẽ càng nhiều , làm càng kỹ thì bài vẽ càng tệ, làm dở dang nhiều khí sẽ tốt hơn ( đối với những bạn vẽ khá, hoặc vẽ kém ).

* Tổng kết nét đan thi kiến trúc đạt điểm :

- Tiêu chí : ưu tiên nét đan caro ( nét đan này vừa dễ đan vừa tạo được nét đẹp tự nhiên, phù hợp với bài vẽ thi kiến trúc ).

 Bạn nào vẽ khá có thể tham khảo nét đan vuông (phong cách khá thú vị).

 

Bài vẽ luyện thi khối h cơ bản của học sinh vẽ

E:HOC TAPHÌNH HỌA NGƯOIve-hinh-hoa-nguoiii-6 (1).jpg

*  Luyện thi kiến trúc – Luyện thi khối v khối

+ CS 1: Nhà Văn Hóa tổ dân phố 1, Ngõ 22 Phố An Hòa, p.Mỗ Lao, Hà Đông. 

+ CS 2 : Số 107 B8, ngõ 71 Nguyễn Chính, p.Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

+ CS 3 : Nhà văn hóa Giếng Chùa, số 192 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

+ CS 4: 402-D9 , Ngõ 63 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.

+ CS 5: Số 113 Nguyễn văn Cừ -Phường Ngọc Lâm, Long Biên , Hà Nội.

+ Đăng ký gia nhập lớp học vẽ ARC Hà Nội:

Tell: 0987937406/ 0941078389 - GV Lê Ngọc

*Lớp học vẽ ARC Hà Nội:

https://mythuatarc.com/

https://archanoi.com/

 

.