Dạy vẽ luyện thi khối V, luyện thi khối H tại Hà Nội

Học vẽ tại ARC Hà Nội là trung tâm luyện thi đại học khối v khối h uy tín chất lượng tại hà nội, luôn có một môi trường học tập thân thiện, gần gũi với các bạn học viên, thuận tiện cho mọi hoạt động trong quá trình học tập của các bạn một cách tự nhiên nhất và sát với môi trường trong phòng thi năng khiếu.

Dạy vẽ luyện thi đại học khối V Hà Nội

Trung tâm ôn luyện thi khối H và thi khối V – Mỹ thuật ARC Hà Nội

Cơ sở 1 :T2 nhà văn hóa Giếng Chùa, số 192 phố Yên Hòa, P.Yên hòa, quận Cầu Giấy -Hà Nội

+ Cơ sở 2 : Số 107 B8, Ngõ 71 Nguyễn Chính, tân Mai, Hoàng Mai, HN

Cơ sở 3: Số 192 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

  1. Môi trường học tập ARC Hà Nội:

Học vẽ tại ARC Hà Nội luôn có một môi trường học tập thân thiện, gần gũi với các bạn học viên , thuận tiện cho mọi hoạt động trong quá trình học tập của các bạn một cách tự nhiên nhất và sát với môi trường trong phòng thi năng khiếu.

  1. Nguyên tắc học vẽ tại ARC Hà Nội

- Đối với học sinh ôn thi khối V trong năm thi lịch học đối với ôn thi khối V có quy định số buổi học nhất định, không đạt số buổi học ôn thi khối V sẽ bị đào thải khỏi lớp vẽ ARC Hà Nội.

- Đối với học sinh ôn thi khối H trong năm có quy định học số buổi học full theo lịch học của lớp trong mùa thi. Không đạt số buổi học sẽ bị đào thải khỏi lớp vẽ ARC Hà Nội.

- Đối với học sinh lớp 10, lớp 11 các em được phép đăng ký học số buổi theo nhu câu , nhưng tối thiểu ít nhất 2b/tuần mới được học vẽ tại ARC Hà Nội. 

     3. giảng dạy đào tạo học viên :

ARC Hà Nội truyền thống đào tạo bằng tâm huyết của người thầy, người anh. Nên những bạn nào học hành thiếu nghiêm túc, hời hợt sẽ bị đuổi khỏi lớp vẽ. có nội quy nhất định của lớp đề ra, ai không tuân thủ sẽ bị đào thải, và lưu ý : rất nhiều bạn bị đào thải của ARC Hà Nội trong quá trình học tập không chịu được áp lực học tập.

ARC Hà Nội, các trợ giảng luôn tận tâm giúp các bạn luyện thi khối v và luyện thi khối h với tiêu chí tốt nhất!

   4.Thành tích môi khóa học vẽ của ARC Hà Nội:

Lớp vẽ ARC Hà Nội luôn có thành tích đỗ 98%- 100%/ mỗi khóa thi đại học

Đến với môi trường học tập ôn luyện thi đại học khối V khối H tại ARC Hà Nội. môt điều khẳng định : Nếu bạn theo được đến cuối cùng bạn chắc chán đỗ đại học khi tồn tại đến cuối cùng của khóa học!  Bằng chứng cho điều này là tỷ lệ đỗ hằng năm của ARC Hà Nội luôn là 100%, thỉnh thoảng có vài năm có vài bạn học sinh học muộn quá so với kì thi thì bị rơi rớt lại thôi nhé các em !

Truy cập website để tìm hiểu về ARC Ha Noi: https://mythuatarc.com/.