Dạy vẽ online luyện thi đại học khối v khối h

Dạy vẽ online luyện thi đại học khối v khối h . Khi đăng ký khóa học vẽ online các bạn được Thầy Lê Ngọc trực tiếp giảng dạy 2 buổi trên zoom để hướng dẫn các bạn học tập và ôn luyện đúng chương trình cụ thể . học đúng phương pháp , ôn luyện vẽ đúng chương trình để không lạc hướng ôn luyện thi khối v khối h

LỚP HỌC VẼ ONLINE- KHÓA HỌC VẼ ONLINE

Các bạn có nguyện vọng thi khối v khối h thi vào các trường đại học kiến trúc, xây dựng, mỹ thuật , nhưng do vị trí ở xa không có điều kiện đi học trực tiếp tại Hà Nội. Điều kiện đi lại và chất lượng đào tạo các lớp vẽ ở quê có thể không tốt làm ảnh hưởng đến quá trình học tập của các bạn . 

Đối tượng nên học online :

- Các bạn học sinh ở quê xa, điều kiện đi lại học tập nhiều khó khăn
- Tại quê các bạn không có lớp dạy vẽ luyện thi .Hoặc có lớp dạy nhưng lớp dạy vẽ luyện thi không đảm bảo chất lượng như : giáo viên dạy vẽ là giáo viên cấp 1, cấp 2 . hoặc 1 giáo viên tự do không chuẩn chương trình .
Vậy nên, để bám sát chương trình ôn luyện môn vẽ năng khiếu thi vào các trường đại học kiến trúc, xây dựng, mỹ thuật. Các bạn cần tìm một lớp vẽ tốt uy tín và chuẩn luyện thi theo đúng chương trình từng trường đề cập 

- Nhưng các bạn không ở Hà Nội, không có điều kiện học trực tiếp .
      Vậy nên , Mỹ thuật ARC Hà Nội hiểu thấu nỗi khó khăn đó của các bạn trong nhiều năm qua. Lớp vẽ ARC Hà Nội đã sản xuất ra các khóa học vẽ online quay video trực tiếp thầy vẽ giảng bài . Tại các video của ARC Hà Nội , các bạn được xem quá trình dựng hình từ đầu đến cuối của 1 hình thể , và tả chất liệu từng vật. Quan trọng hơn nữa khóa học vẽ online được hướng dẫn đúng sát với tiêu chí dự thi vào các trường đại học kiến trúc, xây dựng, mỹ thuật.
Video học vẽ online giảng dạy trực quan trình tự từ đầu đến cuối , quay vẽ phân tích vừa giảng vừa vẽ giúp các em học sinh hiểu rõ về cấu trúc và phương pháp dựng hình cũng như phương pháp đan bóng lên khối.

Đặc biệt hơn . Cũng thời lượng kiến thức ôn thi vẽ đại học khối V khối H . Lớp vẽ ARC Hà Nội đã trình bày cụ thể qua từng video do chính giảng viene Lê Ngọc vẽ trực tiếp quay video. Khi tham gia khóa học vẽ online của ARC Hà Nội các bạn tiết kiệm được 80% học phí toàn khóa học vẽ khi học trực tiếp tại lớp.

Khóa học vẽ online luyện thi
:

     Mỹ thuật ARC Hà Nội sản xuất ra các khóa học vẽ luyện thi online, Lớp học vẽ online của ARC Hà Nội chắc chắn giúp các bạn học tập tốt hơn và nâng cao level dễ dàng hơn . Bởi các bài giảng đều sử dụng phương pháp vẽ dễ tiếp cận nhất cho những người mới. Mỗi khóa học đều có từ bài vẽ cơ bản luyện thi online đến bài vẽ nâng cao dành cho các bạn khá để ôn luyện tốt hơn . Lớp học vẽ online ARC Hà Nội , các khóa học vẽ luyện thi online đều được đăng tải lên website của ARC Hà Nội để các bạn lựa chọn tham gia khóa học vẽ online.
Các bạn lựa chọn khóa học và khối thi của mình để mua khóa học vẽ của lớp học vẽ online ARC Hà Nội .
Khi đăng ký khóa học vẽ online các bạn được Thầy Lê Ngọc trực tiếp giảng dạy 2 buổi trên zoom để hướng dẫn các bạn học tập và ôn luyện đúng chương trình cụ thể . học đúng phương pháp , ôn luyện vẽ đúng chương trình để không lạc hướng ôn luyện thi khối v khối h.
------------------------------------------------------

  Trung tâm học vẽ thi khối H ARC Hà Nội.

( Đào tạo chất lượng uy tín luyện thi top đầu Hà Nội)
Hằng năm tỷ lệ đỗ đại học của học viên ARC Hà Nội gần như tuyệt đối 100% mỗi khóa, ( đôi khi có những năm đỗ 98% ). Vậy nên phụ huynh và các bạn học sinh khi tham gia học vẽ tại ARC Hà Nội gần như yên tâm tuyệt đối khi học tại đây.
+ Để thi được vào trường đúng hạn không chậm trễ các bạn học sinnh và các bậc phụ huynh cần có 1 quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn lớp học vẽ ôn thi cho các con và cho các bạn ..
Hãy tìm cho mình một lớp học vẽ tốt nhất và uy tín nhất. Chúc các bạn thành công trong kỳ thi sắp tới.

Mỹ thuật ARC Hà Nội

+ CS1: Nhà Văn Hóa tổ dân phố 1, Ngõ 22 Phố An Hòa, p.Mỗ Lao, Hà Đông
+ CS2 : Số 107 B8, ngõ 71 Nguyễn Chính, p.Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
+ CS3 : Nhà số 4, ngõ 99 Trung Hòa, Cầu giấy, hà nội.
+ CS4 : P.402-D9, Ngõ 63 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.
+ CS5 : Số 113 Nguyễn Văn Cừ, Long biên , Hà Nội

+ Đăng ký gia nhập lớp học vẽ ARC Hà Nội:
Liên hệ: 0987937406/ 0941078389 - GV Lê Ngọc
* Các bạn và phụ huynh cần tìm hiểu lớp vẽ Arc Hà Nội:
.