Học bố cục màu kiến trúc hà nội

Học bố cục màu kiến trúc hà nội . - Dạy vẽ luyện thi đại học khối v khối h thi vào kiến trúc hà nội và mỹ thuật công nghiệp. ARC Hà Nội thành lập từ năm 2009 đến nay đạt được nhiều thành tích và tiếng tăm trong giới luyện thi đại học Mỹ thuật Kiến trúc . Và lớp học vẽ ARC Hà Nội là lớp vẽ duy nhất dạy luyện thi tất cả các trường đại học mỹ thuật – Kiến trúc – Xây dựng ....

Học bố cục màu kiến trúc hà nội 

+ Trung tâm Mỹ thuật ARC Hà Nội 

- Dạy vẽ luyện thi đại học khối v khối h thi vào kiến trúc hà nội và mỹ thuật công nghiệp. ARC Hà Nội thành lập từ năm 2009 đến nay đạt được nhiều thành tích và tiếng tăm trong giới luyện thi đại học Mỹ thuật Kiến trúc . Và lớp học vẽ ARC Hà Nội là lớp vẽ duy nhất dạy luyện thi tất cả các trường đại học mỹ thuật – Kiến trúc – Xây dựng ....

Sự khác biệt lớn nhất giữa các trường có mỗi phong cách dạy vẽ luyện thi khác nhau. Bố cục màu kiến trúc hà nội sẽ có hướng vẽ khác bố cục màu mỹ thuật công nghiệp mà các bạn cần am hiểu rõ bản chất phong cách thi từng trường.

Khi các bạn học vẽ luyện thi tại lớp vẽ ARC Hà Nội các bạn có thể tự tin thi bất cứ trường nào các bạn muốn, thậm chí thi song song 2, 3 trường cùng lúc để có nhiều cơ hội lựa chọn . Đó là thế mạnh lớn của ARC Hà Nội.

Về lĩnh vực luyện thi đại học khối v khối h . Mỹ thuật ARC Hà Nội năm nào cũng đạt thành tích cao trong luyện thi của mỗi khoá học vẽ .

lớp học vẽ ARC Hà Nội 

 

bố cục màu 

bố cục màu kiến trúc hà nội

 

 

 

+ Học vẽ cơ bản tại lớp học vẽ ARC Hà Nội:

    Lớp học vẽ cơ bản tại lớp vẽ ARC Hà Nội luôn dành cho tất cả các bạn , mặc dù có nhu cầu học khác nhau nhưng chương trình học như nhau, trải qua thời gian học cơ bản các bạn sẽ được nâng cao lever học chương trình chuyên sâu phù hợp với từng bạn, lúc này các bạn sẽ được phân bài tập luyện tập khác nhau.

+ Chương trình luyện thi vẽ đại học khối v khối h thi vào các trường tại ARC Hà Nội . Hằng năm tỷ lệ đỗ đại học của học viên ARC Hà Nội gần như tuyệt đối 100% mỗi khóa, ( đôi khi có những năm đỗ 98% ). Vậy nên phụ huynh và các bạn học sinh khi tham gia học vẽ tại ARC Hà Nội gần như yên tâm tuyệt đối khi học tại đây.

Bố cục màu mỹ thuật công nghiệp cho các bạn tham khảo 

Bố cục màu mỹ thuật công nghiệp cho các bạn tham khảo 

 

Trung tâm dạy vẽ tại Hà Nội 

 

Luyện thi vẽ kiến trúc 

Luyện thi vẽ mỹ thuật công nghiệp 

+CS 1: Nhà Văn Hóa tổ dân phố 1, Ngõ 22 Phố An Hòa, p.Mỗ Lao, Hà Đông

+CS 2 : Số 107 B8, ngõ 71 Nguyễn Chính, p.Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

+CS 3 : Nhà văn hóa Giếng Chùa, số 192 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

+CS 4: P.402-D9 , Ngõ 63 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.

+CS 5: Số 113 Nguyễn văn Cừ -Phường Ngọc Lâm, Long Biên , Hà Nội

+ Đăng ký gia nhập lớp học vẽ ARC Hà Nội:

Liên hệ: 0987937406/ 0941078389 - GV Lê Ngọc

* Các bạn và phụ huynh cần tìm hiểu lớp vẽ Arc Hà Nội:

https://mythuatarc.com/

https://archanoi.com/ 

+ Truy cập fanpager facebook tìm hiểu ARC Hà Nội:

https://www.facebook.com/lopveluyenthikhoiVkhoiH/

https://www.facebook.com/luyenthivekhoivkhoih

.