Học vẽ người già như thế nào ?

Học vẽ người già như thế nào ?

Học vẽ người già như thế nào ?

Các bạn được dạy vẽ chân dung theo cách đo , tỷ lệ tổng thể , so sánh tương quan , nhưng thực sự rất ít nơi dạy các bạn vẽ phân biệt người già và người trẻ.

  1. Vẽ người già : quan trọng nhất là nét nhăn , sự lão hóa về da

  2. Vẽ người trẻ , quan trọng là tránh những vị trí điểm G gây ra sự già nua khi vẽ như : bụng mắt, gò má …

  3. Khóa học vẽ tự do

     Đây là một trong những điều mà họ thực sự không dạy tôi ở trường nghệ thuật, cách thể hiện sự tiến bộ của tuổi tác trên khuôn mặt. Dưới đây là một số mẹo hướng dẫn cách vẽ khuôn mặt và bàn tay của người già. Tôi hy vọng rằng nó sẽ giúp bạn.

Làm thế nào để vẽ khuôn mặt và bàn tay lão hóa và nơi để vẽ nếp nhăn trên đầu và khuôn mặt.

Bạn có thể tìm hiểu làm thế nào để làm già khuôn mặt người mẫu của bạn bằng cách thêm các dạng cơ bắp lão hóa và các nếp gấp và nếp gấp sẽ nằm giữa chúng. Xương gò má của người đó, các góc của hàm và xương cằm sẽ cho thấy tuổi của họ. Sụn mũi, cũng như sụn tai, dường như to hơn khi người già đi. Da chảy xệ ở hai bên cằm và dọc theo đường quai hàm.

 

Da chảy xệ bên dưới mắt, do đó, các túi dường như hình thành ở đó. Có những đường sâu hơn ở khóe mắt, từ tất cả những năm mỉm cười. Miệng và môi dường như trở nên mỏng hơn và dường như di chuyển vào bên trong, do đó, một đường thẳng ở giữa môi được tạo ra. Các góc của miệng đạt được đường xuống và xung quanh hai bên cằm. Vùng da phía trên mí mắt cũng bị chùng xuống và lông mày cũng có vẻ rủ xuống về phía sống mũi mũi mặc dù bạn không nên quá nhấn mạnh điều này. Tất nhiên, tóc thốt nốt tùy vào người. Cấu trúc vẽ tổng thể của khuôn mặt và đầu là như nhau, nó chỉ là cách cơ và da nằm trên khuôn mặt thay đổi. Nếp nhăn, đường và túi da hình thành trên khuôn mặt.
 

Một khi bạn đã học được cách vẽ bàn tay con người thực tế, bàn tay của người già rất thú vị để vẽ. Điều này là do chúng dễ vẽ hơn nhiều so với tay trẻ. Điều này là do giải phẫu rõ ràng hơn vì nó hiển thị rõ ràng trên bề mặt của bàn tay. Mặc dù cấu tạo cơ bản của bàn tay là như nhau, nhưng các ngón tay ngày càng dày hơn, các khớp lớn hơn và các đốt ngón tay thò ra. Lớp da bên ngoài trở nên nhăn nheo, nhưng không cần phải rút ra trừ khi đó là một cái nhìn rất gần.

Tham khảo thêm về cách vẽ chân dung người qua website:

https://mythuatarc.com/

https://archanoi.com/


L
ớp dạy vẽ Mỹ thuật ARC Hà Nội - Thành lập năm 2009

Luyện thi đại học khối V khối H 

GV/Th.Sỹ: Lê Ngọc
Phone: 0987937406 / 0941078389

.