Học vẽ ở hà đông

học vẽ ở hà đông .Trung tâm luyện thi mỹ thuật ARC Hà Nội , thành lập năm 2009 đến nay đã hơn 13 năm luyện thi khối v khối h. Hiện nay lớp vẽ ARC Hà Nội đã thành lập được 5 cơ sở luyện thi đại học khối v khối h ở hà nội.

Học vẽ ở hà đông

Học vẽ luyện thi đại học khối v khối h cần thời gian bao lâu ?

Trung tâm luyện thi mỹ thuật ARC Hà Nội , thành lập năm 2009 đến nay đã hơn 13 năm luyện thi khối v khối h. Hiện nay lớp vẽ ARC Hà Nội đã thành lập được 5 cơ sở luyện thi đại học khối v khối h ở hà nội.

+CS 1 : Nhà Văn Hóa tổ dân phố 1, Ngõ 22 Phố An Hòa, p.Mỗ Lao, Hà Đông

+CS 2 : Số 107 B8, ngõ 71 Nguyễn Chính, p.Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

+CS 3 : Nhà văn hóa Giếng Chùa, số 192 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

+CS 4 : P.402-D9 , Ngõ 63 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.

+CS 5: Số 113 Nguyễn văn Cừ -Phường Ngọc Lâm, Long Biên , Hà Nội

Lớp học vẽ ở hà đông ngay cạnh đại học kiến trúc hà nội, nhằm giúp các bạn luyện thi chuyên đại học kiến trúc gia nhập thành viên lớp vẽ ARC Hà Nội.

_Hiện nay, khu vực hà đông cũng mọc lên nhiều lớp dạy vẽ học vẽ ở hà đông , nhưng để có một lớp dạy vẽ chất lượng ở hà đông thì rất khó , các lớp vẽ non kém cũng khá nhiều.

_ Bởi nên , khi tìm các lớp dạy vẽ , tốt nhất các bạn đến ngay cạnh đại học kiến trúc hà nội tìm lớp vẽ lúc đó sẽ có nhiều sự lựa chọn lớp học vẽ hơn , bởi các lớp học vẽ ở hà đông ngay cạnh đại học kiến trúc đều dạy chuyên thi khối v khối h thi vào đại học kiến trúc hà nội.

Tìm lớp học vẽ ở hà đông tốt nhất:

 

 • Lớp học vẽ ở hà đông mà chất lượng thì tiêu chí đầu tiên là thâm niên luyện thi của lớp đó . Tối thiểu nên từ 10 năm trở lên các bạn nhé . Khi đó lớp vẽ sẽ có kinh nghiệm , và am hiểu lối thi , cách thi của từng trường nắm được quy luật thi và bài chấm thi rõ ràng hơn .

 • Hiện này nhiều lớp vẽ mọc lên , năng lực non kém , định hướng sai lầm cho các bạn ôn thi đại học , khiến làm nhỡ tương lại của các bạn , các bạn nào kiên nhẫn thì ôn luyện thi lại đại học, bạn nào không kiên trì thì chuyển sang hướng khác. Thế nên tìm được một người thầy tốt và có trách nhiệm là điều cần thiết mặc dù rất khó nhé các em .

  + Luyện thi đại học - Học vẽ ở hà đông

  ( Mỹ thuật ARC Hà Nội )

  + Đăng ký học vẽ luyện thi khối h cấp tốc :

   

  + Tell : 0987937406/ 0941078389 - GV Lê Ngọc

  * Truy cập website tìm hiểu lớp vẽ Arc Hà Nội

  https://mythuatarc.com/

học vẽ ở hà đông

học vẽ ở hà đông

học vẽ ở hà đông

học vẽ ở hà đông

học vẽ ở hà đông

học vẽ ở hà đông

học vẽ ở hà đông

học vẽ ở hà đông

học vẽ ở hà đông

 

.