Học vẽ thi kiến trúc

Học vẽ thi kiến trúc. ARC Hà Nội thành lập ra lớp học vẽ luyện thi cơ bản với mục đích giúp cho các bạn học sinh có những khái niệm cơ bản nhất, thiết lập nền tảng mỹ thuật không thể thiếu cho các bạn học sinh mới học môn mỹ thuật hội họa tạo hình. Tham gia khóa học vẽ cơ bản, giúp học sinh có thể chủ yếu vẽ theo bản năng của mình, từ căn bản mỹ thuật để dần dần tiến tới am hiểu về hình khối, mảng diện hơn. Thời gian giúp các bạn vẽ có không gian và có chiều sâu.

Học vẽ thi kiến trúc

ARC Hà Nội thành lập ra lớp học vẽ luyện thi cơ bản với mục đích giúp cho các bạn học sinh có những khái niệm cơ bản nhất, thiết lập nền tảng mỹ thuật không thể thiếu cho các bạn học sinh mới học môn mỹ thuật hội họa tạo hình. Tham gia khóa học vẽ cơ bản, giúp học sinh có thể chủ yếu vẽ theo bản năng của mình, từ căn bản mỹ thuật để dần dần tiến tới am hiểu về hình khối, mảng diện hơn. Thời gian giúp các bạn vẽ có không gian và có chiều sâu.

    Lớp học vẽ cơ bản tại lớp vẽ ARC Hà Nội luôn dành cho tất cả các bạn , mặc dù có nhu cầu học khác nhau nhưng chương trình học như nhau, trải qua thời gian học cơ bản các bạn sẽ được nâng cao lever học chương trình chuyên sâu phù hợp với từng bạn, lúc này các bạn sẽ được phân bài tập luyện tập khác nhau.

Trung tâm học vẽ thi khối H ARC Hà Nội.

( khóa học vẽ dành cho các bạn luyện thi khối v khối h )

Đối tượng tham gia : luyện thi khối v và luyện thi khối h

Các bạn học sinh từ 10, 11, 12 , thí sinh tự do học vẽ ôn thi đại học khối V khối H các trường đại học toàn quốc . Các bạn học vẽ vì yêu thích và đma mê nghệ thuật cũng có thể theo học tại lớp . Các bạn học vẽ phục vụ công việc thiết kế mang tính tư duy sáng tạo như : tattoo, nhiếp ảnh , đồ họa , quảng cáo…vv.

+  Chương trình luyện thi vẽ đại học khối v khối h thi vào các trường tại ARC Hà Nội . Hằng năm tỷ lệ đỗ đại học của học viên ARC Hà Nội gần như tuyệt đối 100% mỗi khóa, ( đôi khi có những năm đỗ 98% ). Vậy nên phụ huynh và các bạn học sinh khi tham gia học vẽ tại ARC Hà Nội gần như yên tâm tuyệt đối khi học tại đây.

 

luyện thi khối h kiến trúc

 

luyện thi khối h kiến trúc

 

 

luyện thi khối h kiến trúc

C:UsersHiDesktopgiai phẩu mang ngưoi212115307_302995208272460_3001202948984425820_n.jpg

 

Mọi thông tin liên hệ lớp vẽ

 

+ CS1: Nhà Văn Hóa tổ dân phố 1, Ngõ 22 Phố An Hòa, p.Mỗ Lao, Hà Đông

+ CS2 : Số 107 B8, ngõ 71 Nguyễn Chính, p.Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

+ CS3 : Nhà số 4, ngõ 99 Trung Hòa, Cầu giấy, hà nội.

+ CS4 : P.402-D9, Ngõ 63 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.

+ CS5 : 113 Nguyễn Văn Cừ, Long biên , Hà Nội

Liên hệ: 0987937406/ 0941078389 - GV Lê Ngọc

* Truy cập website lớp vẽ Arc Hà Nội:

https://mythuatarc.com/

https://archanoi.com/ 

 

Truy cập facebook :

https://www.facebook.com/lopveluyenthikhoiVkhoiH/

https://www.facebook.com/luyenthikientruchanoi/

https://www.facebook.com/luyenthikhoihhanoi/

.