Học vẽ tranh cơ bản

Học vẽ tranh cơ bản. Dạy vẽ tranh cơ bản dành cho người mới bắt đầu. Học từ khi chưa biết gì về hội họa mỹ thuật. Các bạn tới với lớp vẽ ARC Hà Nội sẽ được học từ cách luyện thi nét chì, cách cầm bút vẽ như thế nào, luyện thi nét thẳng nét ngang , và học cách đan nét chì cơ bản nhất

Học vẽ tranh cơ bản

 Lớp dạy vẽ tranh cơ bản dành cho mọi đối tượng. lớp vẽ dành cho mọi người yêu thích vẽ, học vẽ phục vụ công việc cụ thể và phát triển tư duy bố cục, sáng tạo .

Học vẽ tranh cơ bản luyện thi đại học kiến trúc Hà Nội . Lớp dạy vẽ luyện thi đại học khối V khối H taị Hà Nội.

1. Dạy vẽ cơ bản cho người mới.

Dạy vẽ tranh cơ bản dành cho người mới bắt đầu. Học từ khi chưa biết gì về hội họa mỹ thuật. Các bạn tới với lớp vẽ ARC Hà Nội sẽ được học từ cách luyện thi nét chì, cách cầm bút vẽ như thế nào, luyện thi nét thẳng nét ngang , và học cách đan nét chì cơ bản nhất .

ôn thi khối v

  1. Lớp dạy vẽ luyện thi đại học

Học vẽ cơ bản cho người mới. Những bạn đăng ký học vẽ cơ bản ở lớp vẽ ARC Hà Nội hoàn toàn yên tâm các bạn sẽ được kèm riêng theo lộ trình học cá nhân của mình mà không liên quan tới những người khác. Tại lớp vẽ ARC Hà Nội quy trình đào tạo dạy vẽ là dạy từng bạn theo từng lộ trình khác nhau.

ôn thi khối v

3.Dạy vẽ cơ bản cho người mới bắt đầu

 

Dạy vẽ cơ bản cho người mới bắt đầu. Vào học vẽ tại ARC Hà Nội, các bạn được dạy vẽ từ cơ bản nhất, luyện nét vẽ chì cơ bản, học vẽ dựng hình khối, học vẽ đan nét khối hình họa,và học vẽ cơ bản chân dung tượng và vẽ chân dung người . 

Các bạn tự do đăng ký học vẽ tại ARC Hà Nội. Tại lớp vẽ các bạn được học theo nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao trình độ phụ thuộc vào mong muốn theo học của các bạn . học vẽ tự do để phục vụ công việc cụ thể hay học vẽ tự do vì yêu thích .

ôn thi khối v

 

Học vẽ cơ bản dành cho người mới 

CS 1: Nhà văn hóa tổ dân phố số 6. Ngõ 32 Đường Phùng Khoang, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội

CS 2 : Số 107 B8, ngõ 71 Nguyễn Chính, p.Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

CS 3 : Số 10, Ngõ 163 Nguyễn Khang, Cầu giấy, Hà nội

CS 3B: Số 192 Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội

CS 5: Số 113 Nguyễn văn Cừ -Phường Ngọc Lâm, Long Biên , Hà Nội.

CS 6: (Hội trường họp dân số 8 Cát Linh) Ngõ 2 Vũ thạnh, Đống đa, Hà Nội.

+ Đăng ký thành viên ARC Hà Nội:

Tell: 0987937406/ 0941078389 - GV Lê Ngọc

* Truy cập website tìm hiểu lớp vẽ ARC Hà Nội:

https://mythuatarc.com/

https://archanoi.com/

.