Lớp dạy vẽ luyện thi đại học

Lớp dạy vẽ luyện thi đại học. Dạy vẽ luyện thi khối V kiến trúc và luyện thi khối V Đại học Xây dựng Hà Nội. Lớp học vẽ ARC Hà nội luôn có tỷ lệ đỗ 100% luyện thi vào đại học Kiến trúc và Xây dựng.

Lớp dạy vẽ luyện thi đại học

 

  1. Luyện thi khối v Kiến trúc

Dạy vẽ luyện thi khối V kiến trúc và luyện thi khối V Đại học Xây dựng Hà Nội. Lớp học vẽ ARC Hà nội luôn có tỷ lệ đỗ 100% luyện thi vào đại học Kiến trúc và Xây dựng.

Trung tâm dạy vẽ luyện thi khối v khối h kiến trúc. Luyện thi vẽ khối h mỹ thuật công nghiệp. Với 15 năm kinh nghiệm luyện thi đại học. Mỹ thuật ARC Hà nội sẽ giúp các bạn đỗ đại học dễ dàng.

 

luyện thi khối h

 

2. Luyện thi vẽ khối h

Luyện thi vẽ khối h thi vào đại học kiến trúc và luyện thi vẽ khối h thi mỹ thuật công nghiệp, thi vẽ khối h mỹ thuật Việt Nam.

Lớp học vẽ luyện thi uy tín ở Hà nội. Mỹ thuật ARC Hà Nội đã đào tạo luyện thi đại học khối H từ đầu năm 2009 đến nay cũng 15 năm ôn luyện thi vẽ cho các bạn học sinh ôn thi vẽ khối h kiến trúc mỹ thuật. ARC Hà Nội hi vọng là địa chỉ tin cậy của các bạn học sinh và phụ huynh gửi gắm.

Lớp dạy vẽ ARC Hà Nội đào tạo chất lượng trên từng học sinh. Tuy học chung với nhau những các bạn đều được hướng dẫn lộ trình học tập riêng của từng bạn, mỗi bạn sẽ được dạy riêng lộ trình học vẽ luyện thi khối h. Nên, khi học vẽ tại lớp vẽ ARC Hà Nội các bạn hoàn toàn yên tâm về lộ trình học tập của mình mà không sợ theo không kịp các bạn . bởi tại lớp các bạn được dạy riêng từng lộ trình học tập nhé .

 

Luyện thi khối h kiến trúc 

 

3. Học vẽ thi kiến trúc Hà Nội

Đến với lớp học vẽ thi kiến trúc hà nội ở lớp vẽ ARC Hà Nội . Các bạn học sinh được hướng dẫn tận tình kèm từng bạn để tiến bộ. Tại lớp vẽ ARC Hà Nội dạy vẽ kèm chất lượng trên từng học sinh học trong lớp. Lớp vẽ ARC Hà nội không nhận dạy đại trà . 

Nếu bạn học trong lớp tùy từng bạn sẽ có lộ trình học tập khác nhau và lớp sẽ chỉ định số buổi học cụ thể để đảm bảo chất lượng giảng dạy đào tạo các bạn. Bạn nào không đăng ký đủ số buổi theo tiêu chuẩn của lớp đặt ra thì lớp vẽ sẽ không nhận học viên đó.

Học vẽ thi kiến trúc Hà Nội tại ARC Hà Nội. Các em được định hướng và tư vấn ngành nghề cụ thể để các em học sinh lựa chọn đúng lĩnh vực ngành học mình yêu thích theo học. Các em được tư vấn cụ thể những ngành nghề này ra trường các em sẽ làm những công việc gì.

Tại lớp dạy vẽ ARC Hà Nội, các em được đào tạo bài bản từ học vẽ cơ bản dành cho người mới bắt đầu tại Hà Nội. Các lớp học vẽ luyện thi hiện có khá nhiều nhưng không phải lớp học vẽ nào cũng có chất lượng tốt để các bạn theo học vẽ cơ bản.

Đầu tiên, các bạn cần tìm một lớp dạy vẽ có nhiều năm kinh nghiệm trong dạy học, dạy vẽ luyện thi đại học khối v khối h có thâm niên, sẽ có nhiều kinh nghiệm trong ôn luyện thi vẽ năng khiếu.

 

luyện thi khối h

 

Luyện thi khối V khối H Kiến trúc 

 

Lớp vẽ luyện thi đại học ở Trung Văn

CS 1: Nhà văn hóa tổ dân phố số 6. Ngõ 32 Đường Phùng Khoang, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội

CS 2 : Số 107 B8, ngõ 71 Nguyễn Chính, p.Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

CS 3 : Số 10, Ngõ 163 Nguyễn Khang, Cầu giấy, Hà nội

CS 3B: Số 192 Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội

CS 5: Số 113 Nguyễn văn Cừ -Phường Ngọc Lâm, Long Biên , Hà Nội.

CS 6: (Hội trường họp dân số 8 Cát Linh) Ngõ 2 Vũ thạnh, Đống đa, Hà Nội.

+ Đăng ký thành viên ARC Hà Nội:

Tell: 0987937406/ 0941078389 - GV Lê Ngọc

* Truy cập website tìm hiểu lớp vẽ ARC Hà Nội:

https://mythuatarc.com/

https://archanoi.com/

.