Lớp học vẽ cho người lớn tại Hà Nội

Với nhu cầu học vẽ ngày càng cao, đặc biệt là đến từ những bạn trẻ, những người lớn, người đi làm… nhiều trung tâm Mỹ thuật ra đời. Tuy nhiên, để lựa chọn một khóa học phù hợp với thời gian của bản thân, một trung tâm uy tín, chất lượng và chi phí hợp lí thì không phải dễ dàng...

Với nhu cầu học vẽ ngày càng cao, đặc biệt là đến từ những bạn trẻ, những người lớn, người đi làm… nhiều trung tâm Mỹ thuật ra đời. Tuy nhiên, để lựa chọn một khóa học phù hợp với thời gian của bản thân, một trung tâm uy tín, chất lượng và chi phí hợp lí thì không phải dễ dàng. Tham khảo bài viết dưới đây để xem những thông tin về các lớp học vẽ cho người lớn tại Hà Nội ngay nào.

 

1. Lớp học vẽ cho người lớn tại Hà Nội của trung tâm mỹ thuật ARC

 

ARC Hà Nội đã có hơn 10 năm kinh nghiệm luyện thi đại học khối V, H cho rất nhiều học sinh với tỷ lệ đỗ Đại học rất cao. Được thành lập bởi Thầy Lê Ngọc - Giảng viên Trường Đại học kiến trúc Hà Nội cùng với đội ngũ giảng viên xuất sắc, ARC tin rằng, khi tham gia lớp học vẽ cho người lớn của ARC , học viên sẽ phát triển được tài năng của mình và tiến bộ rõ rệt nhờ những phương pháp giảng dạy mới lạ, thú vị và luôn mang lại những hiệu quả cao. Đặc biệt, vì hiểu được rằng, các bạn không có nhiều thời gian đi học cũng như phải giải quyết nhiều công việc, ARC đã thiết kế  các khóa học dành riêng cho người lớn, người bận rộn. Những khóa học này sẽ giúp cho bạn vừa tiết kiếm được thời gian vừa tiết kiệm được công sức mà vẫn đảm bảo phát triển được kiến thức và kĩ năng.

 

2. Lớp học vẽ cho người lớn – Ai có thể tham gia khóa học này?

 

Khóa học dành cho tất cả mọi người, những người đam mê, yêu thích hội họa nhưng chưa có cơ hội và thời gian để tìm hiểu

Những người lớn, những người đang đi làm không có nhiều thời gian rảnh

Những người muốn có một môi trường học tập thân thiên, giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống và công việc

 

3. Tại sao phải lựa chọn lớp học vẽ cho người lớn của ARC

 

- Môi trường học tập thân thiện

- Nơi bạn tìm được chính mình, là chính mình

- Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm

- Tâm huyết, có trách nhiêm cao, tìm ra giải pháp cho từng học viên

- Chi phí hợp lý

- Có chương trình đào tạo riêng cho những người lớn, những người bận rộn

Các lớp chủ yếu ở Trung tâm Mỹ thuật ARC Hà Nội:

- Hội hoạ

- Tạo hình ARC

- Thiết kế nhà ở

- Vẽ tranh tường

- Hình hoạ

- Bố cục màu

- Mỹ thuật công nghiệp

- Mỹ thuật VN

- Mỹ thuật kiến trúc

 

Hiên nay có rất nhiều lớp học vẽ cho người lớn tại Hà Nội và trên internet cũng tràn ngập các thầy dạy vẽ, các thông tin về các lớp học vẽ. Các bạn có thể tiếp cận và lựa chọn phương pháp cũng như cách thức học khác nhau. Nhưng các bạn hãy ghi nhớ một điều, học với ai hay học ở đâu cũng không quan trọng bằng cách bạn học như thế nào. Đặc biệt, đối với những người lớn, những người không có nhiều thời gian để học thì việc tìm chọn cho mình một trung tâm đào tạo  Mỹ thuật uy tín là vô cùng quan trọng. Bài viết trên đây, ARC đã giới thiệu cho bạn khóa học lớp học vẽ cho người lớn tại Hà Nội của ARC. Nếu có bất kì thắc mắc nào hoặc có nhu cầu học vẽ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ!

 

Hãy đến với ARC Hà Nội để trải nghiệm không gian học lý tưởng và vui vẻ nhất. Còn chần chờ gì mà không khám phá ngay TẠI ĐÂY.

.