Lớp học vẽ cơ bản tại Hà Nội

Hiện nay có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều lớp học vẽ cơ bản tại Hà Nội, tuy nhiên, để biết được những kiến thức nền và học được những kĩ năng căn bản, bạn phải chọn ra những trung tâm dạy vẽ uy tín và chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn địa chỉ lớp học vẽ cơ bản hàng đầu tại Hà Nội...

Hiện nay có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều lớp học vẽ cơ bản tại Hà Nội, tuy nhiên, để biết được những kiến thức nền và học được những kĩ năng căn bản, bạn phải chọn ra những trung tâm dạy vẽ uy tín và chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn địa chỉ lớp học vẽ cơ bản hàng đầu tại Hà Nội. Tham khảo ngay và bắt tay vào học liền nhé!

Đối với những người mới bắt đầu học vẽ, việc trang bị cho mình những kiến thức và kĩ năng nền là vô cùng quan trọng. Giống như khi xây một căn nhà, bạn phảu đầu tư và xây dựng một bộ móng thật vững chãi, có như vậy căn nhà mới an toàn và chắc chắn.

 Một trong những thói quen xấu dành cho các bạn mới bắt đầu học vẽ là chỉ tập trung vẽ những thứ lớn và “đồ sộ”. Các bạn quên mất rằng, chỉ khi nắm được nền tảng và bản chất, bạn mới phát triển và “vẽ vời” được những thứ to lớn hơn. Vì vậy, để trở thành một người vẽ chuyên nghiệp và sau đó là một họa sĩ, các bạn phải học những thứ căn bản và đơn giản nhất. Nếu có cơ hội và điều kiện tới các lớp học vẽ cơ bản thì đây sẽ là lợi thế của bạn. Và nếu bạn đang tìm một lớp học vẽ cơ bản tại Hà Nội nào thì hãy liên hệ với ARC!

 

ARC – Lớp học vẽ cơ bản tại Hà Nội uy tín và chất lượng nhất

Lớp học vẽ cơ bản của ARC luôn là một trong những lớp học được đăng kí nhiều nhất. Sở dĩ ARC nhận được sự yêu mến và tin tưởng như vậy bởi ARC luôn đáp ứng đầy đủ những gì học viên cần và cam kết đỗ đại học 100%.

Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hội họa, ARC luôn tạo ra những phương pháp và tài liệu học hiệu quả cho những người mới bắt đầu. Với sự tận tình và nhiệt huyết của giảng viên, khi đăng kí lớp học vẽ cơ bản của ARC, học viên sẽ được theo sát và hướng dẫn tỉ mỉ. Các thầy cô của ARC sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức nền trong hội họa và dạy cho bạn những kĩ năng căn bản, giúp bạn tiếp xúc với những bài  học đầu tiên và quan trọng hơn nữa là sẽ khai thác và phát huy những khả năng tiềm ẩn của bạn.

 

Đăng kí lớp học vẽ cơ bản của ARC, học viên sẽ được gì?

- Dạy thủ pháp dựng hình - phác khối - đi nét hội họa - truy bắt tổng thể - hạn chế đo đạc

- Dạy thủ pháp tạo hình nhân vật - tạo hình bố cục - tỷ lệ vàng trong khung hình

- Dạy thủ pháp kỷ năng phối màu - bố cục màu - bố cục không gian

- Dạy thủ pháp thiết kế đồ họa - logo -quảng cáo

- Dạy thủ pháp thiết kế tạp chí -báo - poster....

 

Với những bạn mới bắt đầu học vẽ, sự cố gắng và kiên trì là quan trọng nhất. Vẽ không hẳn là khả năng thiên bẩm mà thông qua tập luyện và thực hành, khả năng của bạn sẽ được cải thiện và bạn hoàn toàn có cơ hội trở thành một người vẽ chuyên nghiệp. Nếu còn phân vân và đang tìm kiếm lớp học vẽ cơ bản tại Hà Nội, hãy lựa chọn ARC. ARC tin rằng, với sự nỗ lực và phấn đầu của bạn cùng sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của ARC, con đường trở thành họa sĩ chuyên nghiệp của bạn sẽ gần ngay trước mắt. Hãy trao sự tin tưởng cho ARC, chúng tôi sẽ giúp bạn chinh phực ước mơ của mình.

 

 

Hãy đến với ARC Hà Nội để trải nghiệm không gian học lý tưởng và vui vẻ nhất. Còn chần chờ gì mà không khám phá ngay TẠI ĐÂY.

 

.