Lớp học vẽ luyện thi cấp tốc khối H

Lớp học vẽ luyện thi cấp tốc khối H. Mỹ thuật ARC Hà Nội với hơn 13 năm kinh nghiệm trong đào tạo luyện thi cấp tốc khối V và luyện thi cấp tốc khối H . Lớp học vẽ ARC Hà Nội đã giúp đơn hơn 3000 học sinh , sinh viên trên toàn quốc đỗ đạt đại học thi năng khiếu . lớp vẽ không đào tạo đại trà mà đào tạo chất lượng , mỗi học sinh đều được dạy kèm riêng tuy học chung một lớp , chính điều đó tạo nên nhiều thành công trong giảng dạy và đào tạo được nhiều tài năng hội họa của lớp sau một khóa đào tạo luyện thi khối V khối H

Lớp vẽ ARC Ha Noi                                 Thương hiệu đỗ 100% đại học mỗi khóa

Luyện thi khối Vluyện thi khối H 

KHÓA HỌC VẼ CẤP TỐC DÀNH CHO CÁC BẠN ÔN THI KHỐI V VÀ ÔN KHỐI H

 

  • Địa chỉ : 

 

Cơ sở 3 :T2 nhà văn hóa Giếng Chùa, số 192 phố Yên Hòa, P.Yên hòa, quận Cầu Giấy -Hà Nội

Cơ sở 2 : Số 107 B8, Ngõ 71 Nguyễn Chính, tân Mai, Hoàng Mai, HN

Cơ sở 1: Nhà văn hóa tổ dân phố 1, ngõ 22 phố An hòa, Mỗ Lao, Hà Đông

Mỹ thuật ARC Ha Noi -thành lập từ năm 2009 đến nay. Đã giúp được 3000 học viên đỗ đạt vào các trường đại học uy tín trên toàn quốc. Từ năm 2014 đến nay lớp vẽ ARC HN luôn giữ vững thành tích chất lượng đỗ đại học mỗi khóa luôn là 100% học viên .

Để đạt được thành tích đó, bên cạnh đó luôn là sự đồng hành giữa thầy và trò gắn kết với nhau để cùng phát triển. Niềm vui lớn nhất của lớp vẽ là giúp các em đỗ đạt 100% mỗi khóa , giúp các bạn thực hiện đúng mơ ước đầu tiên của mình .

Nhằm giúp đỡ được thêm  nhiều bạn ở xa không có điều kiện đi lại . Lớp vẽ ARC Hà Nội quyết định mở thêm cơ sở 3 tại Cầu Giấy -Hà Nội, để các bạn ở khu vực lân cận có điều kiện đi học được gần hơn và được tham gia vào lớp vẽ ARC HN .

Luyện thi khối Vluyện thi khối H - luyện thi cấp tốc khối V khối H . 

Các bạn hãy tìm đến lớp học vẽ ARC Hà Nội , sẽ là nơi các bạn gửi niềm tin đúng nhất cuộc đời bạn và các bậc phụ huynh! Bởi lớp vẽ ARC Hà Nội dạy bằng tất cả những trách nhiệm của người thầy khi nhận các bạn là học trò của mình, có trách nhiệm cao trong sự đỗ đạt của các bạn. 

Truy cập website để tìm hiểu về lớp vẽ ARC Ha Noi:
https://mythuatarc.com/

Dưới đây là một số bài vẽ của học sinh lớp vẽ:

104546137_1245856442251549_7009175449596748861_n.