Lớp học vẽ online luyện thi đại học

Lớp học vẽ online luyện thi đại học . Học vẽ online hiện đang được nhiều bạn học sinh ở xa hà nội , đặc biệt ở vùng quê khác nhau quan tâm. Các bạn tìm lớp dạy vẽ , lớp học vẽ online để ôn luyện thi đại học vào trường kiến trúc , xây dựng, mỹ thuật công nghiệp, mỹ thuật việt nam , sư phạm nghệ thuật trung ương...

HỌC VẼ ONLINE - LỚP HỌC VẼ ONLINE THI ĐẠI HỌC

Học vẽ online hiện đang được nhiều bạn học sinh ở xa hà nội , đặc biệt ở vùng quê khác nhau quan tâm. Các bạn tìm lớp dạy vẽ , lớp học vẽ online để ôn luyện thi đại học vào trường kiến trúc , xây dựng, mỹ thuật công nghiệp, mỹ thuật việt nam , sư phạm nghệ thuật trung ương...
 
Tìm lớp vẽ uy tín để tham gia khóa học vẽ online.
 
Trước khi tham gia khóa học vẽ online các bạn cần tìm hiểu khóa học vẽ online đó thuộc lớp nào vẽ nào giảng dạy, để hiểu nguồn gốc uy tín của lớp vẽ dẫn tới việc chọn khóa học vẽ online

Đối tượng nên học online :

- Các bạn học sinh ở quê xa, điều kiện đi lại học tập nhiều khó khăn
- Học vẽ luyện thi đại học khối V khối H.
- Học sinh ở vùng quê không có lớp dạy vẽ tốt để theo .
- Nhưng các bạn không ở Hà Nội, không có điều kiện học trực tiếp .
- Các bạn học sinh thuộc diện khó khăn nên tham gia khóa học vẽ online để tiết kiệm chi phí học tập mà vẫn được thầy trực tiếp hỗ trợ sau khóa học.
 
Khóa học vẽ online lớp vẽ ARC Hà Nội


     ARC Hà Nội vói hơn 13 năm kinh nghiệm trong giảng dạy luyện thi đại học , hằng năm luôn đỗ đạt gần như 100% học viên toàn khóa . Hiện nay Mỹ thuật ARC Hà Nội thấy các bạn ở quê còn nhiều khó khăn trong việc học tập 2 môn năng khiếu luyện thi . Có những vùng quê nơi bạn sinh sống không có lớp dạy vẽ để theo học , hoặc nếu có thì dạy vẽ cũng không chất lượng trong luyện thi đại học khối v khối h.
Vậy nên, Mỹ thuật ARC Hà Nội đã quyết định sản xuất ra các video để giúp các em học sinh ở quê có thể theo học qua video bài giảng, nắm được phương pháp chuẩn luyện thi và cách vẽ tốt nhất .
 video được gainrg dạy tỉ mỉ dễ hiểu và vẽ rất chậm để tiện các bạn xem học tập từng quy trình vẽ bài hình họa chì.
- Lớp học vẽ online ARC Hà Nội , các khóa học vẽ luyện thi online đều được đăng tải lên website của ARC Hà Nội để các bạn lựa chọn tham gia khóa học vẽ online.
 
Các bạn lựa chọn khóa học và khối thi của mình để mua khóa học vẽ của lớp học vẽ online ARC Hà Nội 
Khi đăng ký khóa học vẽ online các bạn được Thầy Lê Ngọc trực tiếp giảng dạy 2 buổi trên zoom để hướng dẫn các bạn học tập và ôn luyện đúng chương trình cụ thể . học đúng phương pháp , ôn luyện vẽ đúng chương trình để không lạc hướng ôn luyện thi khối v khối h.
------------------------------------------------------

  Trung tâm học vẽ thi khối H ARC Hà Nội.

 

Mỹ thuật ARC Hà Nội

+ CS1: Nhà Văn Hóa tổ dân phố 1, Ngõ 22 Phố An Hòa, p.Mỗ Lao, Hà Đông
+ CS2 : Số 107 B8, ngõ 71 Nguyễn Chính, p.Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
+ CS3 : Nhà số 4, ngõ 99 Trung Hòa, Cầu giấy, hà nội.
+ CS4 : P.402-D9, Ngõ 63 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.
+ CS5 : Số 113 Nguyễn Văn Cừ, Long biên , Hà Nội

+ Đăng ký gia nhập lớp học vẽ ARC Hà Nội:
Liên hệ: 0987937406/ 0941078389 - GV Lê Ngọc
* Các bạn và phụ huynh cần tìm hiểu lớp vẽ Arc Hà Nội:
.