Luyện thi vẽ cấp tốc ở Hà đông

Luyện thi vẽ cấp tốc ở Hà đông

Luyện thi vẽ cấp tốc ở Hà đông

1/ Học vẽ luyện thi cấp tốc tại Hà đông

 Lớp vẽ luyện thi cấp tốc khối v khối h uy tín hà đông – Lớp vẽ ARC Hà Nội .

Tại Hà đông hiện nay cũng nhiều lớp vẽ mọc lên. Trong số đó nhiều lớp vẽ không uy tín và thiếu thâm niên đào tạo các bạn cũng nên tránh. Một lớp dạy vẽ tốt cũng cần có thâm niên đào tạo tối thiểu 10 năm để trở thành một lớp dạy vẽ chất lượng về kỷ năng và kiến thức chuyên môn sâu đào tạo các bạn luyện thi đại học .

Mỹ thuật ARC Hà Nội –Thành lập từ 14/04/ 2009 đến nay. Chuyên đào tạo chuyên các lớp luyện thi vẽ cấp tốc tại hà nội dành cho các bạn luyện thi đại học kiến trúc và mỹ thuật công nghiệp, các bạn ít thời gian học tập 2 môn năng khiếu nên cần những lớp vẽ ôn luyện cấp tốc để đủ khả năng ôn thi đại học khối v khối h thi vào các trường đại học trên .

 

C:UsersHiDesktop	uongf85a93a8c14096716c1e4316c6d49517.jpg

lớp học vẽ ở hà đông

lớp học vẽ ở hà đông

 

+ Luyện thi vẽ cấp tốc ở đâu uy tín

Lớp học vẽ luyện thi thì có nhiều tại hà đông. Nhưng tìm ra một lớp học vẽ tốt thì lại rất khó và rất hiếm nhé các em . Nên chúng ta trước khi tìm lớp học vẽ cần tìm hiểu kỹ về lịch sử lớp vẽ, tỷ lệ đỗ đạt hằng năm của lớp vẽ đó trước khi đưa ra quyết định theo lớp đó tới cùng.

 

 

lớp học vẽ ở hà đông

 

2/ Luyện thi vẽ cấp tốc cần bao lâu .

Học vẽ cần lượng thời gian ôn luyện lâu dài ( nếu bạn yêu thích nghệ thuật , muốn am hiểu sâu về nghệ thuật mỹ thuật thì phải học lâu dài ).

Chúng ta học vẽ chỉ để ôn thi vào trường đại học mình mong muốn thì cũng không cần phải học nhiều và học nhiều năm như vật ( tất nhiên học lâu năm thì vẫn tốt hơn nhiều ).

 Mục đích để lấy điểm đỗ vào đại học thì tất cả đều cần phương pháp học vẽ luyện thi cấp tốc chính xác, chuẩn xác, và hướng đi đúng theo tiêu chí từng trường đại học.

Luyện thi cấp tốc chuyên khối v khối h mà đạt tỷ lệ đỗ cao nhất phải nhắc tới lớp học vẽ ARC Hà Nội là tốp đầu trong luyện thi cấp tốc khối v khối h kiến trúc .

lớp học vẽ ở hà đông

lớp học vẽ ở hà đông

Luyện thi vẽ cấp tốc thi kiến trúc ở Hà đông

+ Hiện nay lớp vẽ ARC Hà Nội đã thành lập 5 cơ sở để các bạn biết đến ARC Hà Nội, yêu quý lớp vẽ , mong muốn được học vẽ luyện thi tại lớp có nhiều cơ hội ôn luyện và tham gia thành viên nhà kiến ARC Hà Nội.

CS 1: Nhà Văn Hóa tổ dân phố 1, Ngõ 22 Phố An Hòa, p.Mỗ Lao, Hà Đông

CS 2 : Số 107 B8, ngõ 71 Nguyễn Chính, p.Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

CS 3 : Nhà số 4 , ngõ 99 Trung Kính, Trung Hoà, Cầu giấy, Hà nội

CS 4: P 402-D9 , Ngõ 63 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.

CS 5: Số 113 Nguyễn văn Cừ -Phường Ngọc Lâm, Long Biên , Hà Nội

+ Đăng ký gia nhập lớp học vẽ ARC Hà Nội:

Tell: 0987937406/ 0941078389 - GV Lê Ngọc

* Truy cập website tìm hiểu lớp vẽ Arc Hà Nội:

https://mythuatarc.com/

https://archanoi.com/

.