Luyện thi vẽ khối H tại Hà Nội

Luyện thi vẽ khối H tại Hà Nội là một trong những lớp luyện thi được nhiều sỹ tử lựa chọn nhất. Để trở thành sinh viên các trường mỹ thuật, đa phần các bạn phải lựa chọn khối V, khối H và môn vẽ là môn thi bắt buộc, đóng vai trò rất lớn trong kì thi đại học

Luyện thi vẽ khối H tại Hà Nội là một trong những lớp luyện thi được nhiều sỹ tử lựa chọn nhất. Để trở thành sinh viên các trường mỹ thuật, đa phần các bạn phải lựa chọn khối V, khối H và môn vẽ là môn thi bắt buộc, đóng vai trò rất lớn trong kì thi đại học. Hãy xem qua một vài lưu ý khi luyện thi vẽ khối H tại Hà Nội mà ARC cung cấp dưới đây để chuẩn bị cho mình những hành trang thật tốt trước khi bước vào kì thi nhé!

Luyện thi vẽ khối H tại Hà Nội – Khối H bao gồm những tổ hợp môn nào?

 

Khối H bao gồm ba môn: vẽ hình họa (người), bố cục trang trí màu, văn (đề khối C). Môn văn sẽ bám sát chương trình học trong lớp 11 và 12. Và tất nhiên, vẽ mới là môn quyết định, do có 2 môn vẽ và đều phải trên mức điểm liệt theo quy định để được xét tuyển.

Điểm chuẩn hàng năm của những trường đại học danh tiếng như Đại học Kiến trúc, Đại học Mỹ thuật công nghiệp, Đại học Mỹ thuật Việt Nam tương đối cao, chính vì vậy, các bạn có nguyện vọng thi vào những trường trên nên bắt đầu luyện thi vẽ khối H tại Hà Nội sớm nhất có thể.

Luyện thi vẽ khối H tại Hà Nội ở đâu?

 

Hiên nay có rất nhiều trung tâm Mỹ thuật xuất hiện và trên internet cũng tràn ngập các thầy dạy vẽ, các thông tin về các lớp luyện thi vẽ khối H tại Hà Nội. Các bạn có thể tiếp cận và lựa chọn phương pháp cũng như cách thức học khác nhau. Tuy nhiên, để đạt được thành tích tốt, nên tìm chọn những trung tâm uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm. Một trong số đó phải nói đến lớp luyện thi vẽ khối H tại Hà Nội của ARC

ARC Hà Nội đã có hơn 10 năm kinh nghiệm luyện thi vẽ khối H tại Hà Nội cho rất nhiều học sinh với tỷ lệ đỗ Đại học rất cao. Được thành lập bởi Thầy Lê Ngọc - Giảng viên Trường Đại học kiến trúc Hà Nội cùng với đội ngũ giảng viên xuất sắc, ARC tin rằng, khi tham gia lớp luyện thi vẽ khối H tại Hà Nội, học viên sẽ phát triển được tài năng của mình và tiến bộ rõ rệt nhờ những phương pháp giảng dạy mới lạ, thú vị và luôn mang lại những hiệu quả cao.

Tại sao phải luyện thi vẽ khối H tại Hà Nội ở ARC?

 

1. Môi trường học tập thân thiện

2. Nơi bạn tìm được chính mình, là chính mình

3. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong luyện thi đại học khối V, H

4. Tâm huyết, có trách nhiêm cao, tìm ra giải pháp cho từng học viên

5. Cam kết đỗ đại học khối V, H 100%

6. Từ năm 2014 đến nay – ARC HN luôn giữ vững thương hiệu ĐỖ 100%.

 

Như vậy, ARC đã cung cấp cho các bạn thông tin về luyện thi vẽ khối H tại Hà Nội ở ARC. Nếu bạn còn phân vân hoặc muốn đăng kí khóa luyện thi vẽ khối H tại Hà Nội của ARC, hãy liên hê với chúng tôi. Hơn 10 năm qua, ARC đã giúp cho hàng ngàn sỹ tử đạt được mong muốn của mình và ARC tự hào là một trong những trung tâm tổ chức lớp luyện thi vẽ khối H tại Hà Nội thành công nhất. Hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn chinh phục cánh cửa đại học của mình!

 

 

Hãy đến với ARC Hà Nội để trải nghiệm không gian học lý tưởng và vui vẻ nhất. Còn chần chờ gì mà không khám phá ngay TẠI ĐÂY. 

.