Luyện thi vẽ khối V tại Hà Nội

Bạn đam mê hội họa, kiến trúc và muốn học chuyên sâu về lĩnh vực này? Bạn đang sống ở Hà Nội và có ý định thi khối V? Bạn đang tìm một trung tâm luyện thi vẽ khối V tại Hà Nội? Đừng lo lắng, tham khảo bài viết dưới đây để giải quyết những vấn đề trên nhé!

Bạn đam mê hội họa, kiến trúc và muốn học chuyên sâu về lĩnh vực này? Bạn đang sống ở Hà Nội và có ý định thi khối V? Bạn đang tìm một trung tâm luyện thi vẽ khối V tại Hà Nội?  Đừng lo lắng, tham khảo bài viết dưới đây để giải quyết những vấn đề trên nhé!

Khối V và môn năng khiếu là điều kiện bắt buộc nếu bạn muốn thi vào các trường mỹ thuật và kiến trúc. Để đạt được kết quả cao bạn phải có phương pháp ôn thi cũng như quá trình tập luyện lâu dài. Tuy nhiên trên thực tế vì môn Mỹ thuật đã bị giản lược trong chương trình đào tạo cấp 3 nên việc tiếp cận với kiến thức Mỹ thuật còn khó khăn và hạn chế. Để giải quyết tình trạng này và giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho kì thi của mình, nhiều trung tâm luyện thi vẽ khối V tại Hà Nội ra đời. Các bạn có thể liên hệ với những trung tâm này để bắt đầu quá trình luyện thi vẽ khối V tại Hà Nội.

1. Luyện thi vẽ khối V tại Hà Nội – Khối V bao gồm những môn nào?

 

Là khối thi năng khiếu, khối V dành cho những thí sinh đam mê và có năng khiếu về mỹ thuật, hội họa. Cũng như các khối năng khiếu khác như N, M, T, H khối V cũng thu hút sự quan tâm của nhiều thí sinh.

Môn thi khối V gồm môn Toán, Vật lý (đề thi khối A), và môn thi năng khiếu là Vẽ mỹ thuật và vẽ hình họa mỹ thuật.

Điểm chuẩn hàng năm của những trường đại học danh tiếng như Đại học Kiến trúc, Đại học Mỹ thuật công nghiệp, Đại học Mỹ thuật Việt Nam tương đối cao, chính vì vậy, các bạn có nguyện vọng thi vào những trường trên nên bắt đầu luyện thi vẽ khối V tại Hà Nội sớm nhất có thể.

2. Luyên thi vẽ khối V ở đâu?

 

- Thứ nhất, bạn có thể đến với các trung tâm luyện thi vẽ khối V hàng đầu Hà Nội. Chương trình giảng dạy ở đây rất phong phú, phù hợp với nhiều đối tượng tham gia.

- Thứ hai, là tại các trường Đại Học Mỹ Thuật, nơi học vẽ lý tưởng nhất.

- Thứ ba, bạn cũng có thể luyện thi tại trường Đại học Kiến Trúc

- Thứ tư, đó chính là các trung tâm luyện thi năng khiếu uy tín, hoặc có thể học tại nhà của các thầy cô giáo chuyên ngành.Đây là điều kiện tốt nhất để nhanh nắm bài và được hướng dẫn nhiều hơn.

3. Tại sao nên lựa chọn ARC là trung tâm luyện thi vẽ khối V tại Hà Nội?

 

1. Môi trường học tập thân thiện, hoạt động theo cơ chế “một thầy một trò”

2. Nơi bạn tìm được chính mình, là chính mình, thỏa sức sáng tạo.

3. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong luyện thi đại học khối V, H

4. Tâm huyết, có trách nhiêm cao, tìm ra giải pháp cho từng học viên

5. Cam kết đỗ đại học khối V, H 100%

6. Từ năm 2014 đến nay – ARC HN luôn giữ vững thương hiệu ĐỖ 100%.

4. Mục tiêu đào tạo lớp luyện thi vẽ khối V tai Hà Nội của ARC

 

- Thi đậu các trường đại học, cao đẳng kiến trúc, mỹ thuật trên toàn quốc.

- Hướng dẫn về nguyên tắc trong các môn vẽ .

- Nắm bắt những tiêu chuẫn của một bài vẽ đạt 10/10.

- Truyền dạy kinh nghiệm khi tham gia thi tuyển.

5. Phương pháp đào tạo lớp luyện thi vẽ khối V tại Hà Nội của ARC

 

- Chương trình đào tạo bài bản, có lịch trình cụ thể, giúp các bạn có thể chủ động nắm bắt nội dung .

- Sự theo dõi chặt chẽ đối với học viên để biết được thực lực của các bạn từ đó hỗ trợ nhằm giúp học viên đạt được tiến bộ như mong muốn.

- Các bạn học sinh tiếp thu kiến thức từ đó có cơ sở để tư duy thẩm mỹ, cảm thụ thẩm mỹ để hoàn thiện kỹ năng của mình.

- Làm nền tảng vững chắc để giúp học viên có kiến thức tốt hơn khi vào Đại học.

 

Như vậy, ARC đã cung cấp cho các bạn thông tin về luyện thi vẽ khối V tại Hà Nội ở ARC.  Nếu bạn còn phân vân hoặc muốn đăng kí khóa luyện thi vẽ khối V tại Hà Nội của ARC, hãy liên hê với chúng tôi. Hơn 10 năm qua, ARC đã giúp cho hàng ngàn sỹ tử đạt được mong muốn của mình và ARC tự hào là một trong những trung tâm tổ chức lớp luyện thi vẽ khối V tại Hà Nội thành công nhất. Hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn chinh phục cánh cửa đại học của mình!

 

Hãy đến với ARC Hà Nội để trải nghiệm không gian học lý tưởng và vui vẻ nhất. Còn chần chờ gì mà không khám phá ngay TẠI ĐÂY. 

 

 

 

.