Luyện thi vẽ mỹ thuật tại Hà Nội

Đối với các bạn có năng khiếu hội họa và có mong muốn thi vào các trường mỹ thuật, kiến trúc thì việc luyện thi vẽ mỹ thuật là vô cùng cần thiết và quan trọng. Luyện thi vẽ mỹ thuật tại Hà Nội là chương trình đào tạo vẽ mỹ thuật dành cho những người đam mê hội họa và có ý định thi khối ngành V, H của ARC Hà Nội.

Đối với các bạn có năng khiếu hội họa và có mong muốn thi vào các trường mỹ thuật, kiến trúc thì việc luyện thi vẽ mỹ thuật là vô cùng cần thiết và quan trọng. Luyện thi vẽ mỹ thuật tại Hà Nội là chương trình đào tạo vẽ mỹ thuật dành cho những người đam mê hội họa và có ý định thi khối ngành V, H của ARC Hà Nội. Nhận thấy nhu cầu và tầm quan trọng của việc luyện thi vẽ mỹ thuật tại Hà Nội, ARC khai giảng khóa học này nhằm cho các bạn trẻ có cơ hội tiếp xúc và ôn luyện từ sớm.

Mỹ thuật là môn học đã không còn xa lạ với học sinh Việt Nam. Hầu hết, các bạn đều được tiếp xúc và làm quen với môn học này ngay khi còn là học sinh tiểu học, học sinh trung học. Tuy nhiên, khi lên đến cấp 3, bộ môn này đã được giản lược và không có trong chương trình giảng dạy. Chính vì vậy đối với những bạn có niềm đam mê hội họa và năng khiếu vẽ, các bạn sẽ phải tự tìm tòi, học hỏi khi muốn thi các khối ngành V, H. Nhận thấy những khó khăn trong việc tiếp cận kiến thức của học sinh, ARC mở lớp luyện thi vẽ mỹ thuật tại Hà Nội và nếu bạn có ý định thi khối ngành V,H thì hãy đăng kí lớp luyện thi vẽ mỹ thuật tại Hà Nội của ARC sớm nhất có thể!

1. Nên bắt đầu luyện thi vẽ mỹ thuật khi nào?

 

Như đã chia sẻ ở trên, môn Mỹ thuật đã bị giản lược trong chương trình đào tạo cấp 3 nên ngay khi xác định được ước mơ của mình, hãy bắt đầu luyện thi vẽ mỹ thuật. Thời gian tốt nhất để bắt đầu luyện thi vẽ mỹ thuật là lớp 10, khi đó chương trình học còn nhẹ và các bạn chưa phải ôn thi quốc gia. Tuy nhiên, với các bạn đam mê và muốn học chuyên sâu thì có thể bắt đầu sớm hơn. Điều đầu tiên khi bước vào quá trình ôn thi là tìm cho mình một trung tâm luyện thi vẽ mỹ thuật uy tín, chất lượng và ARC Hà Nội luôn là địa chỉ luyện thi vẽ mỹ thuật hàng đầu tại Hà Nội. Tuy nhiên nếu không có điều kiện và tham gia các khóa học từ sớm, bạn cũng nên tự tìm hiểu, tích lũy kiến thức cho riêng mình và tham gia khóa học luyện thi vẽ mỹ thuật tại Hà Nội cấp tốc để đạt kết quả cao trong kì thi

2. Học luyện thi vẽ mỹ thuật như thế nào?

Vẽ mỹ thuật là môn học do luyện tập, không nhất thiết đòi hỏi người học phải có năng khiếu. Như Picasso đã nói năng khiếu chỉ chiếm 1% còn 99% là cần cù nổ lực. Học viên đăng ký học luyện thi vẽ mỹ thuật tại trung tâm có uy tín, sau đó bắt đầu luyện tập. Dưới sự hướng dẫn của giáo viên, người học sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao.

- Làm quen với việc phác thảo bằng chì, dùng gôm, cách phác nét, đan nét,…

- Dựng hình và đánh bóng các hình khối cơ bản như: khối vuông, khối trụ, khối cầu,…

- Làm quen với các nguyên lý, quy luật trong ánh sáng, xa gần,…

- Dựng hình và đánh bóng đầu tượng (là đề thi của các năm trước)

Sau một hời gian tập luyện, học viên sẽ có được đầy đủ kỹ năng, kiến thức và bắt đầu đi vào quá trình luyện thi vẽ mỹ thuật. Để đạt được kết quả cao, các bạn phải có phương pháp luyện thi hiệu quả và quá trình ôn luyện lâu dài, tuy nhiên, điều cần nhất vẫn là sự cần cù, nổ lực của các bạn.

3. Địa chỉ luyện thi vẽ mỹ thuật tại Hà Nội

Nếu có ý định thi vào các trường kiến trúc, mỹ thuật, việc tìm cho mình một địa chỉ luyện thi vẽ mỹ thuật là vô cùng cần thiết và quan trọng. Với kinh nghiệm 10 năm ôn thi khối V, H cùng đội ngũ giảng viên ưu tú, ARC Hà Nội là sự lựa chọn hàng đầu khi đăng kí luyện thi vẽ mỹ thuật tại Hà Nội

Lựa chọn ARC là địa chỉ luyện thi vẽ mỹ thuật tại Hà Nội, học viên sẽ được

- Dạy thủ pháp dựng hình - phác khối - đi nét hội họa - truy bắt tổng thể - hạn chế đo đạc

- Dạy thủ pháp tạo hình nhân vật - tạo hình bố cục - tỷ lệ vàng trong khung hình

- Dạy thủ pháp kỷ năng phối màu - bố cục màu - bố cục không gian

- Dạy thủ pháp thiết kế đồ họa - logo -quảng cáo

- Dạy thủ pháp thiết kế tạp chí -báo - poster....

4. Điểm nổi bật trong các khóa học luyện thi vẽ mỹ thuật tại Hà Nội của ARC

- Chương trình đào tạo bài bản, có lịch trình cụ thể, giúp các bạn có thể chủ động nắm bắt nội dung.

- Sự theo dõi chặt chẽ đối với học viên để biết được thực lực của các bạn từ đó hỗ trợ nhằm giúp học viên đạt được tiến bộ như mong muốn.

- Các bạn học sinh tiếp thu kiến thức từ đó có cơ sở để tư duy thẩm mỹ, cảm thụ thẩm mỹ để hoàn thiện kỹ năng của mình.

- Làm nền tảng vững chắc để giúp học viên có kiến thức tốt hơn khi vào Đại học.

Với những thông tin trên đây chắc chắn các bạn đã không còn lo lắng về việc tìm kiếm một địa chỉ luyện thi vẽ mỹ thuật tại Hà Nội nữa rồi. Để đạt được điểm cao cũng như tăng cơ hội đậu đại học, các bạn hãy bắt đầu luyện thi vẽ mỹ thuật sớm nhất có thể và quan trọng hơn hết là các bạn phải cố gắng, phải nỗ lực. ARC tin rằng với đội ngũ giảng viên ưu tú của chúng tôi và sự phấn đấu không ngừng nghỉ của các bạn, cánh cửa Đại học sẽ nằm gọn trong tay. Liên hệ với ARC để bắt đầu chinh phục ước mơ của mình nhé!

 

Hãy đến với ARC Hà Nội để trải nghiệm không gian học lý tưởng và vui vẻ nhất. Còn chần chờ gì mà không khám phá ngay TẠI ĐÂY. 

 

.