Luyện thi vẽ vào đại học Kiến trúc tại Hà Nội ở đâu

Kì thi đại học sắp tới và đối với các bạn sỹ tử đang muốn thi vào trường Đại học Kiến trúc thì việc lựa chọn trung tâm luyện thi thật sự khó khăn. Việc tìm đúng trung tâm để ôn thi sẽ giúp các bạn nâng cao kĩ năng và có cơ hội tiếp xúc, làm việc ...

Kì thi đại học sắp tới và đối với các bạn sỹ tử đang muốn thi vào trường Đại học Kiến trúc thì việc lựa chọn trung tâm luyện thi thật sự khó khăn. Việc tìm đúng trung tâm để ôn thi sẽ giúp các bạn nâng cao kĩ năng và có cơ hội tiếp xúc, làm việc với những giảng viên Mỹ thuật có chuyên môn cao. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn địa chỉ luyện thi vẽ vào Đại học Kiến trúc tại Hà Nội, tham khảo ngay nhé!

Luyện thi vẽ vào Đại học Kiến trúc tại Hà Nội ở đâu có lẽ là câu hỏi được nhiều bạn tân sinh viên quan tâm, nhất là vào thời gian này, việc xuất hiện ồ ạt các trung tâm luyện thi đã gây hoang mang cho nhiều phụ huynh cũng như các bạn sỹ tử. Việc lựa chọn trung tâm không có uy tín, chất lượng kém để lại hệ lụy rất lớn, nó không chỉ làm mất tiền còn khiến các bạn mất niềm tin và nản chí trong quá trình luyện thi vẽ vào Đại học Kiến trúc tại Hà Nội. Dưới đây là một gợi ý cho các bạn về địa chỉ luyện thi vẽ vào Đại học Kiến trúc tại Hà Nội.

 

1. Luyện thi vẽ vào đại học Kiến trúc tại Hà Nội - Trung tâm Mỹ thuật ARC

 

Nhắc đến địa chỉ luyện thi vẽ vào Đại học Kiến trúc tại Hà Nội thì không thể không nhắc đến ARC Hà Nội. ARC Hà Nội đã có hơn 10 năm kinh nghiệm luyện thi đại học khối V, H cho rất nhiều học sinh với tỷ lệ đỗ Đại học rất cao. Được thành lập bởi Thầy Lê Ngọc - Giảng viên Trường Đại học kiến trúc Hà Nội cùng với đội ngũ giảng viên xuất sắc. ARC tin rằng, khi tham gia lớp luyện thi vẽ vào Đại học Kiến trúc tại Hà Nội, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kĩ năng để chinh phục kì thi đại học sắp tới. Ngoài ra, khi tham gia lớp luyện thi vẽ vào Đại học Kiến trúc tại Hà Nội của ARC, các bạn tân sinh viên sẽ phát triển được tài năng của mình và tiến bộ rõ rệt nhờ những phương pháp giảng dạy mới lạ, thú vị và luôn mang lại những hiệu quả cao.

 

2. Mục tiêu đào tạo lớp luyện thi vẽ vào Đại học Kiến trúc tại Hà Nội

 

- Thi đậu các trường đại học, cao đẳng kiến trúc, mỹ thuật trên toàn quốc.

- Hướng dẫn về nguyên tắc trong các môn vẽ .

- Nắm bắt những tiêu chuẫn của một bài vẽ đạt 10/10.

- Truyền dạy kinh nghiệm khi tham gia thi tuyển.

 

3. Phương pháp đào tạo lớp luyện thi vẽ vào Đại học Kiến trúc tại Hà Nội của ARC

 

- Chương trình đào tạo bài bản, có lịch trình cụ thể, giúp các bạn có thể chủ động nắm bắt nội dung .

- Sự theo dõi chặt chẽ đối với học viên để biết được thực lực của các bạn từ đó hỗ trợ nhằm giúp học viên đạt được tiến bộ như mong muốn.

- Các bạn học sinh tiếp thu kiến thức từ đó có cơ sở để tư duy thẩm mỹ, cảm thụ thẩm mỹ để hoàn thiện kỹ năng của mình.

- Làm nền tảng vững chắc để giúp học viên có kiến thức tốt hơn khi vào Đại học.

 

4. Lớp luyện thi vẽ vào Đại học Kiến trúc tại Hà Nội – Ai có thể tham gia khóa học này?

 

- Các bạn thi Đại học khối H, V.

- Các bạn muốn thi tuyển vào Đại học Kiến trúc Hà Nội

- Đối tượng thi năm 2-3.

 

5. Lý do phải tham gia lớp luyện thi vẽ vào Đại học Kiến trúc tại Hà Nội của ARC

 

- Kinh nghiệm và tâm huyết của giảng viên.

- Đảm bảo cho thành công của các bạn, cam kết ĐỖ 100%

- Hiểu được tiêu chí chấm bài để từ đó có được một bài vẽ đạt điểm cao.

- Được giảng viên phân tích từng bài vẽ, từ đó có những hiểu biết đúng, sai để khắc phục.

- Môi trường phòng học thoáng mát, cơ chế “một thầy một trò”

- Giảng viên giỏi kinh nghiệm và đang giảng dạy tại các trường kiến trúc

 

Tìm trung tâm luyện thi vào Đại học Kiến trúc tại Hà Nội thì không thể bỏ qua Trung tâm Mỹ thuật ARC Hà Nội rồi. Với những gì đã cam kết và đã làm được, ARC chắc chắn sẽ là một địa chỉ luyện thi vào Đại học Kiến trúc tại Hà Nội hàng đầu và uy tín cho các bạn sinh viên ở Hà Nội. Nếu còn băn khoăn, hãy liên hệ với ARC để được tư vấn và hỗ trợ.  Chúng tôi tự tin rằng, khi tham gia các khóa học tại ARC, các bạn chắc chắn sẽ chinh phục được ngưỡng cửa Đại học Kiến trúc! Đăng kí ngay nào!

 

 

Hãy đến với ARC Hà Nội để trải nghiệm không gian học lý tưởng và vui vẻ nhất. Còn chần chờ gì mà không khám phá ngay TẠI ĐÂY. 

.