Trung tâm dạy vẽ luyện thi khối V Hà Nội

Trung tâm dạy vẽ luyện thi khối V Hà Nội. Mỹ thuật ARC Hà Nội đến nay, với hơn 14 năm kinh nghiệm trong luyện thi khối v và luyện thi khối h, mỹ thuật ARC Hà Nội đã giúp đỡ được hơn 8000 học sinh trên toàn địa bàn hà nội và các tỉnh miền bắc đến học vẽ tại ARC Hà Nội thi đỗ đạt vào những trường tốp 1 cả nước như : Đại học Kiến trúc ,đại học xây dựng, mỹ thuật công nghiệp, mỹ thuật việt nam, sự phạm nghệ thuật trung ương, viện mở hà nội

 

Trung tâm dạy vẽ luyện thi khối V Hà Nội

1.Mỹ thuật ARC Hà Nội – Luyện thi khối V, luyện thi khối H

Mỹ thuật ARC Hà Nội đến nay, với hơn 14 năm kinh nghiệm trong luyện thi khối v và luyện thi khối h, mỹ thuật ARC Hà Nội đã giúp đỡ được hơn 8000 học sinh trên toàn địa bàn hà nội và các tỉnh miền bắc đến học vẽ tại ARC Hà Nội thi đỗ đạt vào những trường tốp 1 cả nước như : Đại học Kiến trúc ,đại học xây dựng, mỹ thuật công nghiệp, mỹ thuật việt nam, sự phạm nghệ thuật trung ương, viện mở hà nội…

 2. Học vẽ luyện thi khối V, luyện thi khối H :

Tại lớp vẽ ARC Hà Nội, các bạn học vẽ luyện thi khối v, luyện thi khối h sẽ được học trong môi trường học tập thân thiện, thầy trò hoà đồng để trao đổi kiến thức tốt hơn. Lớp học vẽ ARC Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy luyện thi khối v, luyện thi khối h, đây sẽ là nơi gửi gắm niềm tin cậy của phụ huynh và các bạn học sinh theo học vẽ luyện thi khối v khối h tại lớp vẽ ARC Hà Nội .

    Tại lớp học vẽ ARC Hà Nội, Lớp giúp các bạn học sinh có được môi trường học tập thuận tiện nhất, thân thiện hòa đồng . 

    Để có thể giúp được nhiều bạn học sinh ở xa trên địa bàn hà nội. Lớp vẽ ARC Hà Nội đã mở 5 cơ sở dạy vẽ luyện thi khối v khối h tại các quận huyện ở Hà nội để giúp các bạn yêu thích biết đến lớp vẽ ARC Hà Nội có thể theo học vẽ tại lớp để yên tâm luyện thi đại học.

    Ngoài các cơ sở ở Hà Nội, để giúp được các bạn ở xa các tỉnh vẫn có thể theo học vẽ tại lớp vẽ ARC Hà Nội. Lớp vẽ có tổ chức dạy vẽ online luyện thi khối h online dành cho các bạn ở các tỉnh xa hà nội, và không có điều kiện đến học trực tiếp luyện thi vẽ đại học .

luyện thi khối h online

Luyện thi khối h

Tham khảo bài vẽ hình hoạ người

Luyện thi khối h

 3. Luyện thi khối v, luyện thi khối h tại lớp vẽ ARC Hà Nội

Môi trường học tập vẽ năng khiếu thân thiện tại lớp vẽ ARC Hà Nội. Các thành viên của ARC Hà Nội như ngôi nhà thứ 2 của các bạn. Bởi tạo nên được điều đó khiến các bạn học sinh học tập năng khiếu thoải mái và tự tin hơn để có kết quả tốt hơn trong học tập luyện thi khối v khối h .

 

Luyện thi khối h, luyện thi khối v

Với thương hiệu ARC / ăn rồi chơi, cũng là một cách học tập mà lớp vẽ ARC Hà Nội nhắm tới giúp các bạn học viên có kết quả tốt hơn trong học tập. Và dĩ nhiên, dùng phương pháp học tập trên , lớp vẽ ARC Hà Nội năm nào cũng đạt được thành tích tốt cho mỗi khóa học vẽ luyện thi khối v luyện thi khối h.

 

Luyện thi khối h

Luyện thi khối h

Luyện thi khối h 

Luyện thi khối V- Luyện thi khối H 

+ CS 1: Nhà Văn Hóa tổ dân phố 1, Ngõ 22 Phố An Hòa, p.Mỗ Lao, Hà Đông

+ CS 2 : Số 107 B8, ngõ 71 Nguyễn Chính, p.Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

+ CS 3 : Nhà số 10, ngõ 163 Nguyễn Khang, Cầu giấy, Hà nội

+ CS 4: P 402-D9 , Ngõ 63 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.

+ CS 5: Số 113 Nguyễn văn Cừ -Phường Ngọc Lâm, Long Biên , Hà Nội

+ Đăng ký gia nhập lớp học vẽ ARC Hà Nội:

Tell: 0987937406/ 0941078389 - GV Lê Ngọc

*Lớp học vẽ ARC Hà Nội/ Luyện thi khối v/ luyện thi khối h

https://mythuatarc.com/

https://archanoi.com/

 

 

.