Trung tâm dạy vẽ ở Hà đông Hà nội

Trung tâm dạy vẽ ở Hà đông Hà nội. Tại lớp vẽ ARC Hà Nội , môi trường học tập thân thiện , thầy trò hoà đồng để trao đổi kiến thức tốt hơn. ARC Hà Nội thành lập từ đầu năm 2009 đến nay đã nhiều năm kinh nghiệm , giúp được trên 6000 học sinh trên toàn quốc thi đỗ đại học trong nhiều năm qua

 

Trung tâm dạy vẽ ở Hà đông Hà nội

1.Mỹ thuật ARC Hà Nội 

Thành lập ngày 14/4 /2009 đến nay , với 13 năm kinh nghiệm trong luyện thi đại học đã giúp đỡ được hơn 6000 học sinh trên toàn địa bàn hà nội và các tỉnh miền bắc đến học vẽ tại ARC Hà Nội thi đỗ đạt vào những trường tốp 1 cả nước như : Kiến trúc / xây dựng/ mỹ thuật công nghiệp/ mỹ thuật việt nam/ sự phạm nghệ thuật/ viện mở hà nội…

 2. Học vẽ ôn thi đại học khối v khối h :

Tại lớp vẽ ARC Hà Nội , môi trường học tập thân thiện , thầy trò hoà đồng để trao đổi kiến thức tốt hơn. ARC Hà Nội thành lập từ đầu năm 2009 đến nay đã nhiều năm kinh nghiệm , giúp được trên 6000 học sinh trên toàn quốc thi đỗ đại học trong nhiều năm qua .

Giúp các bạn học sinh có được môi trường học tập thuận tiện nhất , thân thiện nhất . Nên lớp vẽ ARC Hà Nội đã mở ra 5 cơ sở luyện thi đại học khối v khối h để có thể giúp được nhiều bạn hơn ở các nơi xa mà không có điều kiện đi lại học vẽ tại lớp vẽ ARC Hà Nội.

trung tâm dạy vẽ ở hà đông 

Tham khảo bài vẽ hình hoạ người

trung tâm dạy vẽ ở hà đông 

Tham khảo bài vẽ hình hoạ người.

 3. Học vẽ thân thiện trong môi trường dạy vẽ ARC Hà Nội

Học tập tốt thì cần môi trường đào tạo tốt . lớp dạy vẽ luôn mang đến niềm vui trong học tập cho các bạn , tạo phấn khích học tập môn năng khiếu , hoà đồng thân thiện chính là lớp vẽ ARC Hà Nội.

Là thành viên lớp vẽ ARC Hà Nội , lớp vẽ sẽ là ngôi nhà thứ 2 của các bạn , thầy trò tại lớp vẽ ARC Hà Nội kết nối thân thiện vui vẻ , hòa đồng với nhau, không tạo khoảng cách xa lạ , nhằm giúp các bạn có thể hỏi được tất cả mọi thứ , chỉ cần bạn thắc mắc là có thể hỏi mà không cần ngại ngùng sợ gì cả. ( vì tôi biết có nhiều bạn học sinh nhút nhát không dám hỏi sợ bị cười ☺ )

trung tâm dạy vẽ ở hà đông 

 

Để học tập năng khiếu tốt, cần có môi trường học tập tốt và thân thiện gần gũi với mọi người.Tinh thần kết nối thành viên , đoàn kết sức mạnh của ARC Hà Nội là cao nhất.

trung tâm dạy vẽ ở hà đông 

trung tâm dạy vẽ ở hà đông 

 

Trung tâm dạy vẽ uy tín Hà đông

+ CS 1: Nhà Văn Hóa tổ dân phố 1, Ngõ 22 Phố An Hòa, p.Mỗ Lao, Hà Đông

+ CS 2 : Số 107 B8, ngõ 71 Nguyễn Chính, p.Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

+ CS 3 : Nhà số 4 , ngõ 99 Trung Kính, Trung Hoà, Cầu giấy, Hà nộ

i+ CS 4: P 402-D9 , Ngõ 63 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.

+ CS 5: Số 113 Nguyễn văn Cừ -Phường Ngọc Lâm, Long Biên , Hà Nội

+ Đăng ký gia nhập lớp học vẽ ARC Hà Nội:

Tell: 0987937406/ 0941078389 - GV Lê Ngọc

*Lớp học vẽ ARC Hà Nội:

https://mythuatarc.com/

https://archanoi.com/

 

.