Trung tâm luyện thi vẽ tại Hà Nội tốt nhất

Ngày nay, với sự phát triển của Internet, có thể dễ dàng tìm thấy các trung tâm luyện thi vẽ tại Hà Nội. Nhưng để lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng thì không phải dễ dàng. Nhiều bạn tân sinh viên vì không tìm hiểu kĩ càng đã chọn phải những địa chỉ giả, không có thật làm tốn thời gian, công sức.

Ngày nay, với sự phát triển của Internet, có thể dễ dàng tìm thấy các trung tâm luyện thi vẽ tại Hà Nội. Nhưng để lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng thì không phải dễ dàng. Nhiều bạn tân sinh viên vì không tìm hiểu kĩ càng đã chọn phải những địa chỉ giả, không có thật làm tốn thời gian, công sức. Để tránh những trường hợp trên, các bạn có thể tham khảo các trung tâm luyên thi vẽ tại Hà Nội uy tín nhất, hiệu quả nhất trong bài viết dưới đây. Tham khảo ngay và chọn cho mình một trung tâm luyện thi vẽ tại Hà Nội phù hợp với mình nhất nhé!

1. Luyện thi vẽ tại Hà Nôi ở Hoa Tâm

 

Với đội ngũ giáo viên là những họa sĩ giỏi và giáo trình dạy vẽ chính quy từ chính các trường đại học  được điều chỉnh phù hợp, kết hợp cùng các đề thi tuyển sinh và kiến thức thực tế khi hoạt động nghề nghiệp, giúp định hướng chính xác về ngành nghề theo đuổi cho học viên, thí sinh đã giúp Trung tâm nghệ thuật Hoa Tâm trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ khi muốn theo nghiệp vẽ.

2. Luyện thi vẽ tại Hà Nội ở We Art

 

Nổi tiếng không chỉ đào tạo, luyện thi chất lượng cho các bạn học sinh muốn thi đại học khối V, H  hay những bạn sinh viên chuyên ngành kiến trúc, nội thất,.. muốn nâng cao kỹ năng thể hiện ý tưởng thiết kế mà Trung tâm We Art Studio còn có lớp đặc biệt "năng khiếu trẻ em" là cơ hội cho các bé phát huy năng khiếu, trí tưởng tượng.

3. Trung tâm Mỹ thuật ARC Hà Nội – Địa chỉ luyện thi vẽ tại Hà Nội uy tín nhất, chất lượng nhất

 

Nhắc đến các trung tâm luyện thi vẽ tại Hà Nội không thể không nhắc đến ARC Hà Nội. Được thành lập bởi Thầy Lê Ngọc - Giảng viên Trường Đại học kiến trúc Hà Nội cùng với đội ngũ giảng viên xuất sắc, khi đăng kí luyện thi vẽ tại Hà Nội ở ARC, học viên sẽ được thỏa sức sáng tạo trong một môi trường đậm chất nghệ thuật.

Với không gian thoải mái và phương pháp “một thầy một trò”, chắc chắn những học viên khi học ở ARC sẽ được đào tạo và hướng dẫn bài bản. Đặc biệt, với hơn 10 năm kinh nghiệm luyện thi khối V, khố H, các giảng viên ở ARC sẽ đưa ra những phương pháp và lộ trình ôn luyện bám sát cấu trúc đề thi, giúp cho các sỹ tử làm quen và cọ sát với những đề thi thực tế. Trong 5 năm gần đây, ARC luôn giữ vững thương hiệu là trung tâm luyện thi vẽ tại Hà Nội chất lượng nhất và hiệu quả nhất, bằng chứng là tỷ lệ học sinh tham gia các khóa luyện thi vẽ tại Hà Nội ở ARC luôn đỗ 100%.

Mục tiêu đào tạo lớp luyện thi vẽ tại Hà Nội của ARC

 

- Thi đậu các trường đại học, cao đẳng kiến trúc, mỹ thuật trên toàn quốc.

- Hướng dẫn về nguyên tắc trong các môn vẽ .

- Nắm bắt những tiêu chuẫn của một bài vẽ đạt 10/10.

- Truyền dạy kinh nghiệm khi tham gia thi tuyển.

Phương pháp đào tạo luyện thi vẽ tại Hà Nội của ARC

 

- Chương trình đào tạo bài bản, có lịch trình cụ thể, giúp các bạn có thể chủ động nắm bắt nội dung .

- Sự theo dõi chặt chẽ đối với học viên để biết được thực lực của các bạn từ đó hỗ trợ nhằm giúp học viên đạt được tiến bộ như mong muốn.

- Các bạn học sinh tiếp thu kiến thức từ đó có cơ sở để tư duy thẩm mỹ, cảm thụ thẩm mỹ để hoàn thiện kỹ năng của mình.

- Làm nền tảng vững chắc để giúp học viên có kiến thức tốt hơn khi vào Đại học.

 

Hy vọng với những gợi ý trên đây, các bạn có thể tìm ra một địa chỉ luyện thi vẽ tại Hà Nội phù hợp với mình nhất. Tuy nhiên, ngoài những điều mà các lớp luyện thi vẽ tại Hà Nội mang lại, để đạt được thành tích cao trong kì thi, các bạn phải nỗ lực và cố gắng rất nhiều. Chúc các bạn may mắn và đạt kết quả thật tốt trong kì thi sắp tới nhé!

 

Hãy đến với ARC Hà Nội để trải nghiệm không gian học lý tưởng và vui vẻ nhất. Còn chần chờ gì mà không khám phá ngay TẠI ĐÂY.

 

 

 

.