Trường dạy vẽ tại Hà Nội

Bạn muốn xét tuyển vào đại học kiến trúc, đại học mỹ thuật? Bạn đang trong quá trình luyện thi đại học? Bạn đang tìm một trường dạy vẽ tại Hà Nội? Đừng tìm đâu xa, bài viết dưới đây dành cho bạn, tham khảo ngay để chọn ra trung tâm học vẽ tốt nhất cho mình nhé!

Bạn muốn xét tuyển vào đại học kiến trúc, đại học mỹ thuật? Bạn đang trong quá trình luyện thi đại học? Bạn đang tìm một trường dạy vẽ tại Hà Nội? Đừng tìm đâu xa, bài viết dưới đây dành cho bạn, tham khảo ngay để chọn ra trung tâm học vẽ tốt nhất cho mình nhé!

Vẽ là môn năng khiếu đòi hỏi sự kết hợp hài hòa giữa đường nét và màu sắc. Để trở thành một người vẽ đẹp, trước tiên bạn phải học cách vẽ đúng. Đối với các bạn tân sinh viên, để có thể làm bài thi vẽ tốt trước hết cần biết phân tích và triển khai đề tài sau đó là làm rõ và phát triển đề tài. Ngoài ra, khi luyện thi vẽ, điều quan trọng nhất là bạn phải tìm tòi, học hỏi và thật chăm chỉ rèn luyện, có như vậy bạn mới tiến bộ và khả năng của bạn mới được nâng cao.

Đối với các bạn đang trong quá trình ôn thi, việc lựa chọn cho mình một trường dạy vẽ tại Hà Nội là vô cùng cần thiết và quan trọng. Học ở trung tâm các bạn sẽ được tổng hợp tất cả kiến thức, nắm được kiến thức nền và phương pháp vẽ hiệu quả. Ngoài ra, khi tham gia các khóa học luyện thi vẽ, bạn sẽ được làm quen và thực hành nhiều dạng đề thi khác nhau, những bộ đề thi này được các giảng viên có uy tín tại các trường Mỹ thuật ra đề và hướng dẫn thực hiện.

 

1. Nên chọn trường dạy vẽ tại Hà Nội nào?

 

Một trong những cái tên đứng đầu trong danh sách các trường dạy vẽ tại Hà Nội uy tín nhất chất lượng nhất phải nhắc đến là Trung tâm Mỹ thuật ARC Hà Nội. ARC Hà Nội được thành lập bởi Thầy Lê Ngọc – Giảng viên xuất sắc tại Đại học Kiến trúc Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong luyện thi đại học, ARC đã hoạt động và mang lại nhiều thành tích cao trong giảng dạy. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ của các thầy cô tại ARC, trong vòng 5 năm qua, ARC Hà Nội luôn dẫn đầu trong công tác giảng dạy và các học viên tham gia các khóa học luyện thi  ở ARC đều ĐỖ 100%. Đến nay, ARC tự hào và vinh dự là thương hiệu đứng đầu và luôn nằm trong top những trung tâm dạy vẽ tốt nhất ở Hà Nội.

 

2. Tại sao phải học vẽ ở ARC?

 

- Môi trường học tập thân thiện, năng động, cơ chế “một thầy một trò”

- Nơi bạn tìm được chính mình, là chính mình và thỏa sức sáng tạo

- Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong luyện thi đại học khối V, H

- Giảng viên tâm huyết, có trách nhiêm cao, tìm ra giải pháp cho từng học viên

- Cam kết đỗ đại học khối V, H 100%

Từ năm 2014 đến nay – ARC HN luôn giữ vững thương hiệu ĐỖ 100%.

 

3. Các khóa học dạy vẽ ở ARC?

 

- Hội hoạ

- Tạo hình ARC

- Thiết kế nhà ở

- Vẽ tranh tường

- Hình hoạ

- Bố cục màu

- Mỹ thuật công nghiệp

- Mỹ thuật VN

- Mỹ thuật kiến trúc

 

Nếu các bạn còn phân vân và không biết lựa chọn trường dạy vẽ tại Hà Nội nào thì hãy tới ARC đăng kí và trải nghiệm ngay. Với chương trình học được thiết kế riêng để luyện thi cùng phương pháp học tập mới lạ, độc đáo chắc chắn các khóa học luyện thi của ARC sẽ không làm bạn thất vọng. Ngoài ra, với cam kết đỗ 100 % khối V,H các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào ARC, chỉ cần các bạn quyết tâm và nỗ lực, ARC sẽ giúp bạn tìm ra con đường chinh phục cánh cửa Đại học của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu có nhu cầu học vẽ, ARC rất hân hạnh và vinh dự khi được đồng hành cùng bạn!

 

Hãy đến với ARC Hà Nội để trải nghiệm không gian học lý tưởng và vui vẻ nhất. Còn chần chờ gì mà không khám phá ngay TẠI ĐÂY.

 

.