Vẽ tranh tường theo chủ đề

Vẽ tranh tường để mở rộng không gian 

Bằng sự hợp tác giữa thiết kế của kiến trúc sư nội ngoại thất để làm nên concept mới lạ. cùng với việc thi công tranh tường. Mỹ thuật ARC Hà Nội tin rằng sẽ làm cho quý khách hài long dù là khó tính nhất .

Phương pháp trang trí không gian nghệ thuật này mang lại màu sắc tươi tắn và độ bền cao. Trong khoảng 2 năm trở lại đây, nhu cầu vẽ tranh tường của Việt Nam tăng cao. Nguyên nhân vì những bức tranh tường vừa giúp gia chủ cảm thấy thoải mái khi thể hiện sự khác biệt, cá tính của mình vừa tạo ra 1 khoảng không gian ấm cúng, vui vẻ, thư giãn trong căn nhà.

Bên cạnh đó, tranh tường còn có tác dụng tạo cảm giác nới rộng không gian cho những căn nhà có diện tích nhỏ hẹp.

Tranh tường giúp căn nhà thêm sống động 

Giá vẽ tranh tường rẻ

Chi phí vẽ tranh tường trang trí không đáng kể, nhưng lại mang đầy tính nghệ thuật và độ bảo hành về tranh tường khá tốt để quý khách có thể lựa chọn vẽ tranh tường là tiêu chí đầu tiên khi trang trí căn hộ đẹp lên .

Vẽ tranh tường có độ bền cao

Vẽ tranh tường ngoại thất dùng sơn tốt bảo hành 4 năm trở lên 

Vẽ tranh tường nội thất dùng sơn tốt bảo hành 10 năm 

Vẽ tranh tường tạo điểm nhấn nghệ thuật

Vẽ tranh tường mang đầy tính nghệ thuật. Bằng những đường nét vẽ tay mềm mại tạo tính chân thực gần gũi với cuộc sống. Vẽ tranh tường có thể miêu tả những điều mà tác giả mong muốn để vẽ lên tường. Chính điều đó đã tạo nên những bức tranh tuyệt vời theo ý đồ có nội dung chủ thể được xây lên từ ý tưởng vẽ tranh tường ban đầu của gia chủ.

Vẽ tranh tường nếu được xác định chủ đề để vẽ cũng là một dạng thiết kế không gian mà tạo cảm giác mới lạ theo mong muốn của chủ nhà.

 

Không gian thêm rộng hơn khi vẽ tranh tường 

Chủ đề dành cho mẫu vẽ tranh tường nhà rất phong phú có thể là hình ảnh yên bình nơi làng quê, sự sôi động của phố thị, theo yếu tố phong thủy hay theo sở thích của chủ nhà. Các họa sĩ sẽ dùng cây cọ vẽ tài tình của mình để "biến hóa" ra những bức tranh sống động như thật.

Vẽ tranh tường theo chủ đề 

Để có được một bức tranh tường vẽ đẹp, điều quan trọng là cần có một ý tưởng vẽ tranh theo chủ đều mong muốn .

Sau đó, họa sĩ vẽ tranh phác thảo lên máy vi tính rồi gửi cho gia chủ “duyệt” lại, để xem đã thể hiện hết yêu cầu của gia chủ chưa, có hợp với không gian nội thất chung của ngôi nhà, đã tận dụng được hết công năng sử dụng của gian phòng...

Không gian bớt đơn điệu nhờ tranh tường.

Ngoài ra, để bức tranh trông sống động, lột tả hết được cái hồn, họa sĩ thường phải dùng sơn dầu vẽ. Nhưng theo các chuyên gia, để bảo vệ sức khỏe cho trẻ em, gia chủ nên chọn sơn nước hơn là chọn sơn dầu vì sơn dầu thường chứa nhiều chì.

Vẽ tranh tường đang ngày càng phát triển trong văn hóa trang trí không gian ở Việt Nam cũng như ở các nước trên thế giới. Là loại hình nghệ thuât tranh trí theo chủ đề mong muốn ma lại đảm bảo chi phí vẽ tranh tường trang trí lại khá rẻ so với sự lựa chọn trang trí không gian bằng vật tư khác. 

Thời gian thi công vẽ tranh tường đơn giản lại nhanh chóng. chính điều này đã làm cho vẽ tranh nghệ thuật đã là lối sống văn hóa của người Việt Nam mỗi khi trang trí không gian .

 

.