Bố cục màu kiến trúc hà nội

Bố cục màu kiến trúc hà nội . Mỹ thuật ARC Hà Nội” từ 2009 đến nay xuất hiện với thương hiệu đào tạo chuyên sâu luyện thi vẽ khối V khối H tất cả các trường đại học như : Kiến trúc / xây dựng / mỹ thuật công nghiệp/ mỹ thuật việt nam / sư phạm nghệ thuật trung ương/ sân khấu điện ảnh / viện mở hà nội…

Bố cục màu kiến trúc hà nội 

Học vẽ kiến trúc- Học bố cục màu kiến trúc hà nội

Nhiều bạn ôn thi kiến trúc khối h nhưng các bạn lại học ở các lớp vẽ Mỹ thuật công nghiệp . mấy lớp vẽ chuyên bên khu Đê La Thành chủ yếu luyện thi vào trường Mỹ thuật công nghiệp và gần như các lớp học vẽ bên đó chỉ ôn thi duy nhất chuyên Mỹ thuật công nghiệp. Bạn theo học như vậy sẽ làm mất thời gian của các bạn ôn luyện thi kiến trúc mà kết quả lại thường bị trượt lên đến 99% các bạn à.

Bố cục màu kiến trúc hà nội khác hoàn toàn so với bố cục màu mỹ thuật công nghiệp . Các bạn cần phải có kiến thức phân biệt rõ ràng điều này nhé!

 

Để theo đuổi niềm đam mê đó các bạn cần tìm một lớp dạy vẽ thi vẽ đại học kiến trúc để ôn luyện thi kiến trúc.

bố cục màu kiến trúc hà nội

bố cục màu kiến trúc hà nội 

Học vẽ thi kiến trúc

 

“ Mỹ thuật ARC Hà Nội” từ 2009 đến nay xuất hiện với thương hiệu đào tạo chuyên sâu luyện thi vẽ khối V khối H tất cả các trường đại học như : Kiến trúc / xây dựng / mỹ thuật công nghiệp/ mỹ thuật việt nam / sư phạm nghệ thuật trung ương/ sân khấu điện ảnh / viện mở hà nội…

lớp học vẽ ARC Hà Nội

Tại lớp vẽ ARC Hà Nội . Hằng năm luôn đạt thành tích cao sau khi tốt nghiệp khoá học vẽ luyện thi kiến trúc tại lớp vẽ ARC Hà Nội . Điều đó được minh chứng bởi những học viên cũ của ARC Hà Nội.

bố cục màu kiến trúc hà nội

Luyện thi kiến trúc

Luyện thi kiến trúc tại ARC Hà Nội, Hằng năm tỷ lệ đỗ đại học của học viên ARC Hà Nội gần như tuyệt đối 100% mỗi khóa, ( đôi khi có những năm đỗ 98% ). Vậy nên phụ huynh và các bạn học sinh khi tham gia học vẽ tại ARC Hà Nội gần như yên tâm tuyệt đối khi học tại đây.

Học vẽ mỹ thuật khối v các bạn cần tìm cho mình một lớp dạy vẽ chuẩn chuyên từng trường . luyện thi kiến trúc chuyên lúc đó sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian và an tâm hơn khi học vẽ thi kiến trúc. 

luyện thi kiến trúc

 Học vẽ kiến trúc- Bố cục màu kiến trúc hà nội

+ CS 1: Nhà Văn Hóa tổ dân phố 1, Ngõ 22 Phố An Hòa, p.Mỗ Lao, Hà Đông

+ CS 2 : Số 107 B8, ngõ 71 Nguyễn Chính, p.Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

+ CS 3 : Nhà văn hóa Giếng Chùa, số 192 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

+ CS 4: P.402-D9 , Ngõ 63 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.

+ CS 5: Số 113 Nguyễn văn Cừ -Phường Ngọc Lâm, Long Biên , Hà Nội

+ Đăng ký gia nhập lớp học vẽ ARC Hà Nội:

Liên hệ: 0987937406/ 0941078389 - GV Lê Ngọc

* Các bạn và phụ huynh cần tìm hiểu lớp vẽ Arc Hà Nội:

https://mythuatarc.com/

https://archanoi.com/ 

+ Truy cập fanpager facebook tìm hiểu ARC Hà Nội:

https://www.facebook.com/lopveluyenthikhoiVkhoiH/

https://www.facebook.com/luyenthivekhoivkhoih

 

.