Học vẽ cơ bản cho người mới bắt đầu

Học vẽ cơ bản cho người mới bắt đầu. Học vẽ chì cơ bản dành cho người mới học vẽ. Dạy vẽ chì cơ bản và luyện nét chì cơ bản. Học vẽ cơ bản cho người mới bắt đầu. Các bạn mới bắt đầu sẽ học vẽ cơ bản, luyện nét vẽ cơ bản, học cách vẽ bài bản đi từ học vẽ cơ bản đến học vẽ nâng cao

Học vẽ cơ bản cho người mới bắt đầu

 

  1. Học vẽ chì cơ bản

+ Học vẽ chì cơ bản dành cho người mới học vẽ. Dạy vẽ chì cơ bản và luyện nét chì cơ bản. Học vẽ cơ bản cho người mới bắt đầu. Các bạn mới bắt đầu sẽ học vẽ cơ bản, luyện nét vẽ cơ bản, học cách vẽ bài bản đi từ học vẽ cơ bản đến học vẽ nâng cao.

+ Lớp dạy vẽ chì từ cơ bản đến nâng cao hình họa chì cho các bạn học sinh. Luyện vẽ thi khối v và luyện vẽ chì thi khối h thi vào các trường đại học trên toàn quốc. Học vẽ cơ bản dành cho người mới  bắt đầu. Khi các bạn theo học vẽ tại lớp vẽ ARC Hà Nội các bạn được đào tạo từ cơ bản nhất. Dạy vẽ cơ bản đi nét chì vẽ. Luyện nét vẽ chì cơ bản dành cho người mới bắt đầu.

Học vẽ cơ bản cho người mới bắt đầu khi lựa chọn học tập tại lớp vẽ ARC Hà Nội các bạn luôn được dạy kèm riêng theo từng lộ tình, và các bạn được học từ đầu khi cách cầm bút vẽ thế nào, cách đi nét chì thẳng dài khi vẽ như thế nào, học cách đan nét chì, nói chung các bạn được đào tạo từ đầu khi chưa biết gì , đi từ nền móng cơ bản nhất đi lên. Nên, khi học các bạn hoàn toàn yên tâm và không phải lo lắng mình không theo kịp các bạn khác, bởi mỗi bạn sẽ có lộ trình đào tạo khác nhau, các bạn chỉ ngồi chung trong lớp học vẽ với nhau thôi nhé.

 

Luyện thi vẽ khối V

 

2. Luyện thi khối h 

Khóa học vẽ luyện thi khối h dành cho các bạn ôn luyện thi vẽ vào trường Kiến trúc và Mỹ thuật công nghiệp. Luyện thi khối h thi mỹ thuật việt Nam ( học vẽ tại ARC Hà Nội luôn có tỷ lệ đỗ cao đến 100% luyện thi mỹ thuật Việt Nam ).

Luyện thi khối h Kiến trúc và mỹ thuật công nghiệp luôn có tỷ lệ đỗ từ 98% trở lên. Với kinh nghiệm luyện thi từ dầu năm 2009 đến nay cũng 15 năm luyện thi vẽ đại học. Lớp vẽ ARC Hà Nội đã là cái tên quen thuộc đối với các bạn sinh viên các trường kiến trúc mỹ thuật.

 

Luyện thi vẽ khối V

 

3. Luyện thi khối V Kiến trúc 

+ Luyện thi vẽ khối v kiến trúc, luyện thi vẽ khối v xây dựng. luyện thi khối v cần nhiều thời gian ôn luyện vẽ năng khiếu. Khối v khối H là 2 môn năng khiếu hội họa mỹ thuật mà các bạn học sinh cần nhiều thời gian để ôn luyện vẽ. 

Luyện thi vẽ khối V kiến trúc và dạy vẽ thi khối v Xây dựng. Học vẽ cơ bản dành cho người mới bắt đầu ôn luyện vẽ mỹ thuật. luyện thi vẽ cấp tốc khóa học vẽ ôn thi khối v kiến trúc xây dựng. Khi ôn thi vẽ khối V tại Mỹ thuật ARC Hà Nội với hơn 15 năm luyện thi luôn có tỷ lệ đỗ 100% thi khối V Kiến trúc Xây dựng Hà nội.

Luyện thi vẽ khối V

 

Học vẽ cơ bản thi kiến trúc

CS 1: ( Hội trường tầng 2 nhà văn hóa họp dân phố số 06 )

Ngõ 32 Đường Phùng Khoang, Trung Văn, Từ liêm Hà Nội

CS 2 : Số 107 B8, ngõ 71 Nguyễn Chính, p.Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

CS 3 : Số 10, Ngõ 163 Nguyễn Khang, Cầu giấy, Hà nội

CS 3B: Số 192 Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội

CS 5: Số 113 Nguyễn văn Cừ -Phường Ngọc Lâm, Long Biên , Hà Nội.

CS 6: (Hội trường họp dân số 8 Cát Linh) Ngõ 2 Vũ thạnh, Đống đa, Hà Nội.

+ Đăng ký thành viên ARC Hà Nội:

Tell: 0987937406/ 0941078389 - GV Lê Ngọc

* Truy cập website tìm hiểu lớp vẽ ARC Hà Nội:

https://mythuatarc.com/

https://archanoi.com/

.