Luyện thi vẽ khối h

Luyện thi vẽ khối h. Lớp học vẽ luyện thi vẽ khối h tại ARC Hà Nội. Với hơn 15 năm luyện thi đại học kiến trúc hà nội và luyện thi vẽ khối h mỹ thuật công nghiệp, mỹ thuật Việt Nam. Lớp vẽ ARC Hà Nội đã là cái tên quen thuộc đối với các bạn sinh viên các trường đại học năng khiếu trên toàn quốc

Luyện thi vẽ khối h

 

1. Dạy vẽ mỹ thuật khối H 

Lớp học vẽ luyện thi vẽ khối h tại ARC Hà Nội. Với hơn 15 năm luyện thi đại học kiến trúc hà nội và luyện thi vẽ khối h mỹ thuật công nghiệp, mỹ thuật Việt Nam. Lớp vẽ ARC Hà Nội đã là cái tên quen thuộc đối với các bạn sinh viên các trường đại học năng khiếu trên toàn quốc 

Luyện thi vẽ khối h thi các trường đại học Kiến trúc và luyện thi vẽ khối h Mỹ thuật công nghiệp, Luyện thi vẽ khối H mỹ thuật Việt Nam. Học vẽ tại lớp dạy vẽ ARC Hà Nội các bạn được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao tùy theo lộ trình và năng lực học vẽ của từng bạn .

 

 

lớp dạy vẽ luyện thi đại học

2. Vẽ trang trí màu khối h

Học vẽ cơ bản dành cho người mới bắt đầu. Khi đi học vẽ tại lớp vẽ ARC Hà Nội các bạn sẽ được hướng dẫn cặn kẽ, hướng dẫn cách đi nét chì, cách đan luyện nét chì cơ bản dành cho các bạn mới học từ đầu. Tại lớp vẽ ARC Hà Nội các bạn hoàn toàn yên tâm là được học vẽ từ đầu nhé.

 

Luyện thi khối h cấp tốc 

 

 

Luyện thi khối H 

3. Lớp học vẽ luyện thi cấp tốc 

+ Lớp học vẽ luyện thi đại học uy tín tại hà Nội. Dạy vẽ luyện thi đại học khối v khối h thi vào các trường Đại học kiến trúc Hà Nội và dạy vẽ cơ bản luyện thi khối h mỹ thuật công nghiệp.

Đào tạo dạy vẽ luyện thi cấp tốc khối h dành cho các bạn không được ôn luyện sớm từ nhiều năm. Các bạn tham gia khóa học vẽ luyện thi cấp tốc sẽ được đào tạo ngắn hạn và dạy các thủ thuật làm bài, mẹo làm bài bố cục màu và mẹo vẽ chuẩn hình họa chì theo tiêu chí chấm điểm của các trường Kiến trúc Mỹ thuật công nghiệp.

Áp dụng phương pháp dạy vẽ luyện thi cấp tốc trong 15 năm nay luôn có thành tích đỗ cao tại lớp vẽ ARC Hà Nội. Bằng chứng được chứng minh bởi kết quả thi đỗ đại học của các bạn học sinh các khóa học vẽ luyện thi.

 

 

Luyện thi khối h cấp tốc 

Luyện thi khối h cấp tốc 

 

Luyện thi khối h cấp tốc 

 

 

Mỹ thuật ARC Hà Nội

Học vẽ luyện thi khối V khối H

CS 1: Nhà văn hóa tổ dân phố số 6. Ngõ 32 Đường Phùng Khoang, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội

CS 2 : Số 107 B8, ngõ 71 Nguyễn Chính, p.Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

CS 3 : Số 10, Ngõ 163 Nguyễn Khang, Cầu giấy, Hà nội

CS 3B: Số 192 Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội

CS 5: Số 113 Nguyễn văn Cừ -Phường Ngọc Lâm, Long Biên , Hà Nội.

CS 6: (Hội trường họp dân số 8 Cát Linh) Ngõ 2 Vũ thạnh, Đống đa, Hà Nội.

+ Đăng ký thành viên ARC Hà Nội:

Tell: 0987937406/ 0941078389 - GV Lê Ngọc

* Truy cập website tìm hiểu lớp vẽ ARC Hà Nội:

https://mythuatarc.com/

https://archanoi.com/

.