Dạy vẽ luyện thi khối V, khối H hà nội - ARC hà nội

luyện thi khối v, khối h

Lớp học vẽ mỹ thuật - Trung tâm mỹ thuật ARC Hà Nội

 

lớp học vẽ ôn thi đại học kiến trúc hà nội, lớp học vẽ hằng năm luôn đỗ 100% học sinh ôn thi kiến trúc .

 luyện thi khối v khối h thi vào đại học kiến trúc .

hằng năm lớp học vẽ ARC Hà Nội vẫn luôn tự tin khẳng định " luôn đỗ 100%thi vào kiến trúc " chưa một năm nào rớt một bạn nào !

Luyện thi khối h thi vào mỹ thuât công nghiệp trung bình 98% đỗ mỗi khóa , sau mỗi khóa chỉ rơi rót 1,2, bạn thi mỹ thuật công nghiệp . luyện thi đại học kiến trúc thì luôn khẳng định tốp 1 duy nhất đỗ 100% chưa bao giờ có rủi ro .

Trung tâm mỹ thuật ARC Hà Nội, có lớp học vẽ mỹ thuật cơ bản dành cho những học sinh có nhu cầu luyện thi đại học, người có nhu cầu học vẽ phục vụ công việc, phục vụ sở thích...Lớp học mỹ thuật  cơ bản ở hà nội hiện liên tục tuyển sinh vào các ngày trong thời khóa biểu. Chương trình học phù hợp với từng trình độ và nhu cầu khác nhau, bởi vì:

- Đối tượng là học sinh PTTH: nhu cầu luyện thi đại học với hai khối V-H, chương trính học sẽ kéo dài từ cơ bản ( khối - đầu tượng >> hình họa; màu cơ bản - hòa sắc >> bố cục màu ) đến nâng cao (vẽ người>> hình họa; bố cục tự do> Bố cục màu  ). 

- Đối tượng là học sinh THCS: nhu cầu định hướng khối , chương trình học chủ yếu là cơ bản

- Đối tượng là người đã đi làm, sinh viên: nhu cầu chủ yếu là học vì yêu thích, muốn tìm hiểu thêm về hội họa, chương trình dạy vẽ bao gồm: hình họa và màu sắc cơ bản, dạy vẽ tranh bột màu, chép tranh...vv

Học vẽ mỹ thuật cơ bản cần có hướng dẫn thực tế và chi tiết, bạn có thể tự học tại nhà theo tài liệu trên mạng, nhưng đôi khi có những chi tiết khó lí giải thì không biết tìm ở đâuvà học vẽ bắt đầu tư đâu ? đó là cái khó của người mới học vẽ. 

Vì vậy để  chuẩn bị cho mình kiến thức cơ bản trước khi đi thi các bạn cần tìm hiểu rõ về khối và chuyên ngành mà mình muốn dự thi, từ đó sẽ có những chương trình học phù hợp nhất.Bởi vìLớp học vẽ  không chỉ là môi trường đem lại cho bạn những kiến thức, mà còn là nơi chia sẻ, học hỏi giao lưu giữa các thành viên với nhau.

Mời bạn đến Trung tâm mỹ thuật ARC Hà Nội  để tìm hiểu và có những tư vấn hợp lí nhất cho nhu cầu của mình!

+ tìm hiểu về lớp luyện vẽ ARC Hà Nội : https://mythuatarc.com/

.