Luyện thi đại học kiến trúc khối v

Mỹ thuật ARC Hà Nội. luyện vẽ thi khối v vào trường đại học kiến trúc hà nội . lớp học vẽ ôn thi kiến trúc khối v ở hà nội . lớp vẽ duy nhất đỗ 100% ôn thi khối v khối h kiến trúc

 

Lớp học vẽ thi khối v khối h chất lượng hà nội

Hiện nay trên địa bàn hà nội có rất nhiều lớp dạy vẽ luyện thi, chính vì thế mà khiến các bạn học sinh , phụ huynh rất khó tìm được lớp dạy vẽ nào là chất lượng trong giảng dạy .Bởi đa số là các lớp dạy sinh viên hoặc lớp vẽ của các thầy đã quá già ( 2 đối lượng dạy này , một là chưa đủ kiến thức còn non nớt, hai là kiến thức đã quá cũ kỹ lạc hậu , mà xã hội thì lại luôn đổi mới , các thầy già không kịp nắm bắt xu hướng đề thi ) dẫn tới các bạn học sinh phải mất nhiều năm ôn thi mới đỗ vào trường mình mong muốn .

Vậy như thế nào để tìm được lớp dạy vẽ chất lượng giảng dạy tốt . 

Một lớp vẽ tốt hãy đánh giá hằng năm đó lớp vẽ đỗ bao nhiêu % học viên trên một khóa ôn luyện . 

chứ không nên đánh giá lớp vẽ đông là lớp vẽ chất lượng nhé các bạn, vì sao lại vậy . lớp vẽ đông có nhiều yếu tố khiến lớp vẽ đó đông : 1 là vị trí phù hợp với nơi ở của học viên , học viên không tiện đi xa nên học, 2 là lớp vẽ có mức học phí tương đối rẻ nên học sinh học nhiều .

Một lớp vẽ tốt là chỉ đánh giá hằng năm lớp đó đỗ tỷ lệ ra sao so với số lượng học sinh trong một khóa !

ARC Hà Nội - Hiện nay là lớp vẽ đứng đầu chất lượng luyện thi tại hà nội , và cũng là lớp vẽ có môi trường học tập thân thiện giữa thầy và trò 

Hằng năm lớp vẽ ARC Ha Noi luôn đỗ 100% học viên toàn khóa , năm 2019 đỗ 99,9% học viên toàn khóa ( duy nhất 1 bạn thiếu điểm đỗ vào ngành, bạn này học vẽ 2 tháng). Năm 2019 xem như ARC Ha Noi chưa hoàn thành chất lượng 100% như mọi năm .

Nhưng tính tổng thể ARC Hà Nội là lớp vẽ duy nhất mà năm nào cũng đỗ 100% học viên toàn . không những thế ARC Ha Noi luôn nằm trong top điểm thi cao nhất toàn trường .

Có thể nói. Khi bạn tìm đến ARC Ha Noi bạn đã đỗ đại học ngay khi lựa chọn ARC Ha Noi

CS1 : Nhà Văn Hóa tổ dân phố 1, Ngõ 22 Phố An Hòa, Mỗ Lao, Hà Đông

CS2 : Số 107 B8, ngõ 71 đường Nguyễn Chính, Hoàng Mai, Hà Nội

CS3 : Nhà văn hóa Giếng Chùa, số 192 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

By : GV/Thạc Sỹ /KTS : Lê Ngọc

Tell : 0987937406 / 0941078389

Các bạn cần thêm thông tin các bài viết về vẽ đầu tượng thạch cao, hay phương pháp dựng tượng thạch cao thì truy cập website :

https://mythuatarc.com/

https://archanoi.com/

 

 

 

 

 

GV : LÊ NGỌC 

PHONE: 0987937406 - 0941078389

ĐC: SỐ 9B , NGÕ 6 , PHỐ AO SEN , MỖ LAO , HÀ ĐÔNG

.